No products in the cart.
Máy xay giò chả hiện nay được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Đi đôi với việc sử dụng là quá trình vệ sinh và bảo quản máy.. Gỉ sét là hiện tượng không hề khó bắt gặp ở các dòng máy công nghiệp và máy xay giò chả cũng không ngoại lệ. Nếu bạn không biết cách vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả đúng cách thì gỉ sét, nhanh hư hỏng sẽ là chuyện rất bình thường. Chính vì vậy, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn cách vệ sinh máy xay giò chả đúng cách.
Ưu điểm nổi bật của máy xay giò chả:
- Máy được làm từ chất liệu inox 304. Đây là chất liệu rất bền,chống oxi hóa,rỉ sét,đảm bảo vệ sinh.
- Máy có khoang chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt trong quá trình xay giò làm cho giò sống đạt chuẩn.
- Các chốt và khớp máy linh hoạt giúp bạn lật nghiêng máy dễ dàng, máy xay nhanh, xay nhuyễn thịt hoàn hảo.
- Khoang nồi có dạng cầu lõm, tăng khả năng đảo quện tốt.
- Lưỡi dao táo lắp dễ dàng trên trục quay, tiện vệ sinh. Lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác nên cuộn thịt rất tốt.
- Động cơ dây đồng 100% giúp máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ.
- Máy có trang bị thêm biến tần dễ dàng sử dụng, hỗ trợ động cơ hoạt động tốt và dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay.
- Chân đế có đệm cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy.
Cách vệ sinh máy xay giò chả đúng
Vệ sinh máy xay thịt làm giò chả hầu như không có gì khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý làm theo đúng các bước cũng như những lưu ý khi vệ sinh máy:
Bước 1: Tháo lưỡi máy xay ra ngoài, tiến hành sử dụng dẻ lau và nước, lau sạch phần thịt dính trên bề mặt nắp máy, lưỡi dao, cối xay
Bước 2: Sau khi cọ rửa cối xay bằng nước, sử dụng van xả để tiến hành xả nước ra ngoài, hoặc nghiêng cối xay 90 độ để xả nước
Bước 3: Sử dụng nước tẩy rửa, rửa sạch lưỡi dao, cối xay, chân máy và nắp máy
Bước 4: Nghiêng cối xay 90 độ và khóa trục nghiêng của máy lại. Sau đó xả nước sạch quanh cối xay để loại bỏ hết chất tẩy rửa còn bám lại trên cối xay cũng như chân máy
Bước 5: Sau khi đã sạch hết nước tẩy rửa bám trên máy, dùng rẻ khô sạch, lau khô máy
Cách bảo quản máy xay giò chả
Không phải cứ vệ sinh xong là việc bảo quản máy coi như hoàn tất. Bạn cần lưu ý một số điều này để đảm bảo máy xay giò chả được bảo quản tốt nhất. Và không bị hư hại gì khi sử dụng trong những lần tiếp theo
- Đặt máy ở vị trí cân bằng, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
- Sau khi vệ sinh, khóa cần trục để đảm bảo cối xay cố định
- Để xa tầm tay trẻ em
- Nếu không sử dụng thường xuyên thì nên bôi thêm một lớp dầu ăn để đảm bảo lưỡi dao không bị gỉ
- Trước khi sử dụng nên dùng dứa sát lên bề mặt lưỡi dao để lưỡi dao sắc và sạch hơn
Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội