Cách sử dụng và bảo quản Máy khử nước ly tâm công nghiệp

Máy khử nước ly tâm công nghiệp được sử dụng trong ngành hóa chất , dược phẩm hay thu hồi dầu, các sản phẩm sữa, bia, rượu, nước ép trái cây và rau quả, như một máy độc lập hoặc được tích hợp trong một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, Dòng sản phẩm vắt ly tâm rộng rãi cung cấp các giải pháp tối ưu thích hợp cho các nhà máy vừa và lớn.

May vat ly tam 15 250 kg

May vat ly tam 15 250 kg

Máy khử nước ly tâm công nghiệp có cấu tạo:

1. Bộ khử nước ly tâm công nghiệp là một cấu trúc con lắc ba chân. có thể làm giảm hiệu quả rung động chân do tải không cân bằng trong rôto trong quá trình hoạt động.
2. Vỏ và nắp trên được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đế lồng và khung được làm bằng gang, và ống thoát ra bên dưới khung.
3. Trục chính được làm bằng thép chất lượng cao sau khi xử lý nhiệt và hoàn thiện.
4. Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, và bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ, có thể từ từ khởi động máy và dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.
5. Có một cánh tay mở và đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh tốt và có thể nhanh chóng dừng máy.

Hướng dẫn sử dụng Máy khử nước ly tâm công nghiệp

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy lấy túi lọc đã được trang bị sẵn khi mua máy và lắp vào phần lồng ly tâm ở thân máy. Chú ý căng đều phần túi lọc vào lồng trong cửa máy. Sau đó cắm điện cho máy khởi động nhẹ để căng đều túi lọc. Tiếp đên cho một ít dịch cần lọc vào lồng quay, cho dịch được dàn đều xung quanh.

Bước 2:

Đổ lượng dịch cần lọc vào lồng máy vắt ly tâm. Năng suất định mức mà ta có thê ly tâm trong 1 mẻ là 20L. Phần dịch sẽ được ly tâm thông qua lỗ nhỏ trên nắp máy.

Bật công tắc để bắt đầu qúa trình tách tinh chất sữa đậu nành hay tinh chất của các loại bột nghệ, bột sắn dây. Dịch sau khi ly tâm sẽ chảy ra ngoài theo rãnh thoát đã được thiết kế trên thân máy.

Một mẻ vắt của dung dịch này từ 3-5 phút, sau khi vắt xong, bạn hãy tắt máy, lấy túi vải lọc và loại bỏ bã sau khi lọc. Tiếp tục cho nguyên liệu mới vào va làm theo hướng dẫn như trên.

Câch vệ sinh máy

Sau khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh máy vắt ly tâm công nghiệp luôn. Tránh tình trạng để lâu, quên không vệ sinh. Các chất bẩn se lên men, ẩm mốc. từ đó gây mất vệ sinh.

Việc vệ sinh chủ yếu là ở hai lồng máy. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu.

Bạn lo ngại việc vệ sinh này khó khăn, yên tâm nhé, máy đã được thiết kế với hai lồng máy có thể tháo lắp thoải mái. Bạn có thể tháo bộ phận này ra và dùng nước rửa sạch.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Công Nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0982811839 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu