Máy tách xương cá tự động tiện lợi

Máy tách xương cá tự động

Hiện nay, tại các quán bún cá, các cơ sở làm cá nhỏ, bạn vẫn còn gặp trường hợp rất nhiều người phải cùng ngồi tách xương cá. Việc này rất lâu và mệt mỏi. Tuy tốn nhiều chi phí và công sức như vậy rồi, nhưng khách hàng đôi khi vẫn than phiền vì còn sót lại xương trong món ăn của họ, phần xương cá bỏ đi vẫn ít nhiều còn sót lại thịt cá.

Tuy nhiên, đối với những cơ sở chế biến vừa và lớn, những quán ăn và nhà hàng với năng suất phục vụ cao, đề cao chất lượng thành phẩm, thì việc tách xương cá bằng tay chỉ còn có thể áp dụng với những loại cá lớn. Còn cá nhỏ thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc, chính là máy tách xương cá tự động.

tach xuong ca

Máy tách xương cá tự động có thể tách những gì?

 • Tách xương các loại cá biển và cá nước ngọt. Nếu cá lớn cắt dọc làm đôi, cá nhỏ bạn làm sạch và cho nguyên con vào máy.
 • Ngoài cá có vẩy, cá da trơn… máy có thể tách vỏ các loại tôm, cua nhỏ..
 • Phần nguyên liệu thừa có thể nghiền và làm thức ăn cho vật nuôi.
 • Lọc xương cá bằng tay thịt cá không sạch hết, đặc biệt là cá nhỏ thì gần như “ăn một nửa, bỏ một nửa”, thịt thành phẩm vẫn lẫn xương và các tạp nhất. Tuy nhiên bạn cũng phải thuê nhiều nhân công, làm rất lâu mà năng suất lại thấp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thịt cá được lọc ra sau khi tách xương đủ tinh khiết để làm chả cá, cá viên, bánh bao cá.

Thông số kĩ thuật

Điện áp : 220v/ 50 Hz
Công suất : 1.5Kw
Năng suất : 300 – 400 Kg/h
Trọng lượng : 160 Kg
Kích thước : 1100 x 600 x 1200 mm
Vật liệu : INOX 304
Bảo hành : 12 tháng

Nếu so sánh chi phí đầu tư giữa một chiếc máy rút xương cá và rất nhiều công nhân, công sức bỏ ra khi sử dụng máy và khi làm bằng tay, và năng suất đạt được giữa 2 cách làm thì chắc chắn máy tách xương cá tự động sẽ là một giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn cho bạn!

Một số điểm ưu việt của máy tách xương cá tự động

Máy lọc xương cá có trọng lượng và kích thước khá lớn, do thiết kế theo kiểu công nghiệp để phục vụ cho việc tách xương cá với số lượng và quy mô lớn. Nhìn qua, máy khá là cồng kềnh, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe.

Máy lọc tách xương cá sử dụng động cơ dây đồng công suất 1.5KW, giúp máy có thể hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và cho năng suất cao. Máy có thể tách xương được 300-400kg cá mỗi giờ với tỉ lệ sạch lên đến 98%. Đây hoàn toàn là điểm khác biệt lớn nhất giữa việc dùng tay và sử dụng máy móc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0982811839 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu