Lò nướng bánh mì Doner Kebab – Thiết kế chắc chắn – Năng suất cao

Lò nướng bánh mì Doner Kebab đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thiết bị được gắn trên các xe bánh mì lưu động để chế biến bánh mì kẹp thổ nhĩ kỳ. Loại lò này chắc hẳn không còn xa lạ với đa số người người dân Việt Nam hiện nay.

Với cấu tạo nhỏ, gọn, lò nướng được đặt an toàn trên xe bánh mì có thể làm việc nhiều giờ. Thành phẩm thịt dần chín đều rất bắt mắt và thu hút thực khách.

Lò nuóng bánh mì Doner Kebab kẹp thịt

Đặc điểm thiết kế của lò nướng bánh mì Doner Kebab

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chạy bằng gas. Được thiết kế với nhiều công suất khác nhau. Từ 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, và 4 buồng đốt. Sản phẩm có công suất làm việc lớn thì giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.

Chất liệu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ của chúng (1 phần ở cách thức sử dụng bảo quản của con người). Và 1 điều cũng mặc định đúng đó là, với các chất liệu cao cấp, tốt thì sẽ có giá thành cao hơn. Ở đây lò được làm từ chất liệu chính đó là Inox. Và đối với dòng sản phẩm sử dụng Inox 304 cao cấp thì sẽ có giá thành đắt hơn so với các loại Inox 201 hay 403.

Inox 304 có khả năng chống han gỉ tốt (lên đến 80%) cao hơn rất nhiều lần so với Inox 201 và 403. Ngoài ra, Inox này còn có khả năng chịu nhiệt tốt.

Thông số kỹ thuật của lò nướng bánh mì Doner Kebab

✓ Điện áp: 220V/50Hz

✓ Công suất: 1.900W

✓ Trọng lượng: 4.8 kg

Ưu điểm nổi bật của lò nướng bánh mì Doner Kebab

Một trong những bộ phận quan trọng của lò nướng thịt chính là phần lưới thép và chất liệu inox bao quanh. Cả 2 bộ phận này của sản phẩm lò nướng thịt đều có kết cấu chắc chắn cùng với chất liệu chịu nhiệt tốt. Nhờ đó mà thịt sau nướng luôn đảm bảo chín mềm thơm ngon hấp dẫn mà vẫn giữ được dinh dưỡng tự nhiên của thịt.

Chỉ mất khoảng thời gian ngắn để lò nướng thịt phát huy khả năng gia nhiệt. Tản nhiệt và làm chín đều thịt trên trục xiên nướng. Chỉ 1 lần duy nhất để phần thịt được chín, vàng đều ở tất cả các mặt.

Sản phẩm lò nướng bánh mì với chất liệu gốm nhập khẩu cùng inox cao cấp. Không sản sinh chất độc hại trong quá trình gia nhiệt đồng thời giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu. Với những mô hình kinh doanh chuyên bán đồ ăn sáng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu