Lò quay vịt dùng than – Chất liệu inox không gỉ đảm bảo vệ sinh

Lò quay vịt dùng than là thiết bị được sử dụng rất rộng rãi ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến tại nhiều nhà hàng. Lò có thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao nên khi sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn mang đến vẻ chuyên nghiệp. Lu có diện tích khá rộng nên có thể quay số lượng từ 7 – 9 con một lúc.

Lò quay vịt dùng than

Đặc điểm của lu quay vịt dùng than

Cấu tạo lu gồm 3 phần riêng biết: Phần nắp lò, phần thân lò và phần đáy lò

+ Phần nắp lò được làm từ chất liệu inox siêu bền. Có thiết kế lỗ thoát nhiệt và tay cầm để tiện cho việc tháo lắp lò quay vịt. Hệ thống vòng tròn treo thực phẩm quay nướng chắc chắn. Đặc biệt hơn nữa là có gắn thêm đồng hồ đo nhiệt giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong lò quay.

+ Phần thân lò là phần ở giữa phần nắp lò và phần đáy lò: Phần này có thiết kế một cánh cửa nhỏ để bạn có thể nhiên liệu than vào lò trong quá trình quay, nướng. Và một sự khác biệt trên phần thân lò này là đối với lò kính: phần xung quanh của lò có 3 mặt kính cường lực, chịu lực, giữ nhiệt tốt, giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong lò và hiện đại hơn là dùng để trưng bày một cách sang trọng. Còn đối với lò inox thì xung quanh thân lò là 100% inox phủ kín 2 lớp và một lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa.

+ Cuối cùng là phần đáy lò, phần này chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng một chút trong khâu lắp đặt và sử dụng nhé: Phần đáy lò là vị trí mà chúng ta dùng để lắp đặt hệ thống đốt của lò quay vịt như: than, gas, điện. Hệ thống van xả nước và đường dẫn mỡ ra bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của lò quay vịt dùng than

Tên sản phẩm: Lò quay vịt dùng than 90 kính

Chất liệu: inox – kính

Kích thước: 90 x 150 cm

Trọng lượng: 45 Kg

Nguyên liệu : dùng than Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo quản:

1. Lắp đặt: Lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng, sau khi lắp kiểm tra lại xem các bộ phận đã lắp khớp kín vào nhau chưa. Nếu chưa có thể làm lò quay bị tỏa mất nhiệt trong quá trình sử dụng. Làm tốn thời gian và nguyên liệu

2. Đặt lò nướng ở nơi thoáng đãng sạch sẽ, tiện thao tác

3. Làm sạch vịt bằng tay hoặc bằng Máy vặt lông gà, sau đó để khô ráo nước rồi mới tiến hành tầm ướp gia vị. Cuối cùng là móc gà vịt đã tẩm ướp vào móc treo gà vịt để vào trong lò (Tránh để vịt chưa ráo nước vào trong lò bởi thịt vịt nướng xong sẽ bị quá mềm và nhiều nước)

4. Treo lượng gà vịt vừa đủ; Thông thường với Lò quay gà vịt 80 cm ta có thể để khoảng 8 con còn với Lò quay gà vịt 90 cm là khoảng 10 con (trọng lượng 2kg/ con). Mỗi con vịt được treo cách nhau tối thiểu 2 cm. Khoảng cách này sẽ giúp vịt được chín vàng đều thơm ngon.

5. Kiểm tra nhiệt độ trong lò: Tất cả các lò quay gà vịt đều có đồng hồ đo nhiệt nên rất dễ dàng kiểm tra. Đặc biệt với lò quay gà vịt bằng than. Cứ mỗi 30 phút nên cho thêm than vào lò quay để nhiệt độ trong lò luôn duy trì đủ.

6. Kiểm tra độ chín: Tùy theo loại thực phẩm như gà, vịt, lợn, thỏ… cũng như cách tẩm ướp và chế biến mà món ăn có thời gian chín khác nhau. Nên kiểm tra thường xuyên đồng thời đảo mặt sản phẩm trong ra ngoài. Ngoài vào trong để món ăn được chín vàng đều đúng chuẩn.

7. Đặt một xô hoặc chậu sạch dưới “lỗ xả dầu” để hứng mỡ chảy ra

8. Vệ sinh chùi rửa sạch lò quay gà vịt sau mỗi lần sử dụng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu