Lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ – Thiết kế hiện đại – Năng suất cao

Lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ có thể đáp ứng được nhu cầu chế biến thực phẩm của các sư cơ sở quy mô nhỏ. Sử dụng lò có thể xông khói cho nhiều loại thực phẩm như: thịt, xúc xích, lạp xường, cá,… Thành phẩm sau khi xông khói mang hương vị đặc biệt, thu hút nhiều thực khách.

Lò xông khói sử dụng cơ chế xông hiện đại, không cần lỉnh kỉnh ngóm bếp như cách làm truyền thống. Lò có khoang chứa rộng, có thể xông tới 50kg/mẻ, tạo năng suất khá cao.

Lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ

Đặc điểm cấu tạo của lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ

Chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.

Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.

Hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.

Thông số kỹ thuật của lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ

Model: SeApack -50

Điện áp: 380V/50H

Công suất : 16kw

Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm

Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm

Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm

Năng suất: 50kg/mẻ

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Chất liệu: Suv 304

Những ưu điểm nổi bật của lò xông khói xúc xích 50kg/mẻ

Tủ xông khói xúc xích 50kg/mẻ do công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc cung cấp. Hiện có 2 loại, do Việt Nam sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Mỗi lò có đặc điểm và ưu điểm riêng, nhưng nhìn chung có những ưu điểm như sau:

– Tủ xông khói xúc xích được dùng để xông khói đa dạng. Các loại thực phẩm: xúc xích, lạp xưởng, thịt lợn, thịt gà, cá,….

– Tủ xông khói xúc xích 50kg/mẻ thiết kế gồm 2 phần chính là lò tạo khói và tủ xông khói. Khói được tạo ra từ việc đốt các loại gỗ đặc trưng, đưa sang tủ xông khói chứa thực phẩm bằng đường ống nối.

– Bên trong tủ xông khói có hệ thống quạt đối lưu giúp quạt tản đều khói đến tất cả các vị trí trong khoang tủ, đảm bảo khói tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giản treo được thiết kế dạng xe đẩy, có thể lấy ra để treo xúc xích và đẩy vào tủ tiện lợi.

– Bảng điều khiển thông minh cho phép cài đặt các chức năng: sấy khô, xông khói và hấp chín tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt nhiệt độ, thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm. Tủ sẽ vận hành tự động hoàn toàn theo chế độ đã cài, giúp bạn tiết kiệm công sức.

– Toàn bộ lò được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, siêu bền, chống han gỉ và chịu lực, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng có độ trơn bóng cao, giúp bạn sẽ dàng lau chùi vệ sinh tủ sau mỗi ngày sử dụng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0914638686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu