Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ – chính hãng

Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ

Các sãn phẩm ngày nay đều được “biến hóa” sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Để có thể tiếp cận được họ và làm cho họ thích sản phẩm của mình. Đối với trà cũng vậy, thay vì pha trà theo cách truyền thống để vừa nhân nhi, thư giãn. Thì ngày nay người ta chế tạo ra sản phẩm trà túi lọc phục vụ cho những người bận rộn nhưng vẫn thích thưởng thức trà. Mục tiêu của sản phẩm này là những người hiện đại, giới trẻ, dân văn phòng,…

Sự ra đời của loại trà này cho đến nay đã rất được ưa chuộng và phổ biến bởi phù hợp với nhiều người. Để có thành phẩm là những túi trà nhỏ xinh tiện lợi đó, các nhà sản xuất đã đưa dòng máy đóng gói trà túi lọc tham gia vào dây chuyền sản xuất của mình.

Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ

Máy đóng gói trà túi lọc chuyên nghiệp có tem chỉ được các nhà máy, đơn vị chế biến trà quy mô lớn đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần một chiếc máy, bạn đã sở hữu cho mình dây chuyền làm trà công phu và chất lượng. Mà không cần sự tham gia của nhiều nhân lực lao động, máy có thiết kế nhìn thì cầu kỳ nhưng sử dụng rất dễ dàng chỉ cần lên thông số. Máy sẽ hoạt động theo thông số được thiết lập sẵn cho ra thành phẩm như mong muốn, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ:

Model: MDGTCTCHB12

Điện áp: AC 220V/50HZ

Công suất: 1.6 KW

Năng suất: 20-60 túi/phút

Kích thước túi sau đóng gói: 60-75 x 55-70 (mm)

Kích thước tem sau đóng gói: 20 x 25 (mm)

Phạm vi định lượng: 1.5-5 g

Kích thước máy: 850 x 950 x 1700 (mm)

Trọng lượng máy: 320 kg

Bảo hành: 12 tháng

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của máy cực đơn giản, cung cấp nguyên liệu, cài đặt theo ý muốn, sau đó vận hành. Máy có thể điều chỉnh được kích thước cũng như trọng lượng của túi trà lọc… Các sản phẩm sử dụng giấy lọc nhúng tan trong nước để đóng gói hay còn gọi là màng trà.

Máy sử dụng động cơ bước, thiết lập chiều dài túi thuận tiện và chính xác. Hiển thị chữ số trên màn hình, điều chỉnh thuận tiện, tự động hóa cao. Vỏ máy và phần tiếp xúc nguyên liệu được chế tạo bằng inox. Tất cả các chi tiết tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu