CÂN ĐỊNH LƯỢNG DẠNG HẠT 1 – 100G ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho việc cân hạt, bột tại các sơ sở sản xuất ngày nay. Không cần sử dụng phương pháp thủ công tốn thời gian và công sức. Dòng máy cân định lượng dạng hạt 1- 100g đã ra đời mang đến nhiều lợi ích và giá trị cao. Máy có thể cân những trọng lượng nhỏ một cách chính xác với tốc độ nhanh chóng.

Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm hạt. Việc cân, định lượng khối tượng nhỏ là một cách dễ dàng và chính xác là điều cần thiết ở nhiều đơn vị hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

Tim hieu ve may can dinh luong dang hat 1 - 100g

Tim hieu ve may can dinh luong dang hat 1 – 100g

Tìm hiểu chung về nhu cầu sử dụng cân định lượng dạng hạt 1 – 100g hiện nay

Các loại hạt được cung cấp ra thị trường với nhiều khối lượng khác nhau. Để ra những kết quả đồng đều đó, dây chuyền sản xuất ngày nay không thể thiếu thiết bị cân định lương. Chiếc máy này giúp việc cân diễn ra nhanh và chính xác, không cần dùng nhiều nhân công.

Như các phương pháp thủ công; người lao động phải dùng cân đong đếm một lượng phù hợp để đóng bao bì đưa ra thị trường. Đối với những cơ sở quy mô lớn, cần bao nhiêu nhân công để có thể đáp ứng mức độ sản xuất đó? Rất nhiều, chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê lực lượng lao động thực hiện công việc này.

Nhưng chỉ với một chiếc máy cân định lượng dạng hạt 1 – 100g; đã hoàn toàn giúp chủ doanh nghiệp giải quyết vấn đề thuê nhân công. Máy hoạt động nhanh và chính xác (sai số không đáng kể) là lý do ngày ngay được sử dụng rất phổ biến.

Thông số kỹ thuật của cân định lượng dạng hạt 1 – 100g

Model: NNĐL-02

Điện áp: 220V/50Hz

Khoảng định lượng: 1-100 gam

Năng suất: 10-30 sản phẩm/phút.

Sai số: 1-2 gam

Kích thước máy: 450 x 320 x 860 mm

Nhập khẩu: Hà Bắc

Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm cấu tạo của cân định lượng 1 – 100g

Dac diem cua may can dinh luong dang hat 1 - 100g

Dac diem cua may can dinh luong dang hat 1 – 100g

 • Cân được cấu tạo khá đơn giản, người dùng dễ sử dụng.
 • Hệ thống cân điện tử có mức độ chính xác cao, khi cân xong máy đóng gói theo các thông số đã được thiết lập sẵn. Giúp giảm các khâu lao động chân tay rất nhiều đồng thời đẩy nhanh năng suất.
 • Cân sử dụng loại chất liệu là inox 304 SUS chất lượng cao, độ bền tốt, ít hỏng, ít trầy xước. Ngoài ra chất liệu này có khả năng chống oxy hóa; không hoen gỉ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.
 • Cân hoạt động tốt ở cả 2 chế độ (tự động và bán tự động) nhờ bàn đạp chân thông minh. Sử dụng chức năng này khi người dùng không muốn máy làm việc liên tục.
 • Ngoài hạt ra thì máy có thể dùng để cân định lượng cho bột, rất tiện dụng.
 • Cân có thiết kế gọn gàng, không quá nhiều chi tiết có thể đặt tại nhiều vị trí mà không lo tốn diện tích.

=> Xem thêm: Máy đóng gói bột ngũ cốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu