Máy cưa xương JG 250 – Độ bền cao – dễ sử dụng

Cưa xương là công đoạn bạn phải làm trong chế biến xương, thịt, cá đông lạnh. Công việc này không quá khó khăn nhưng nếu phải làm hàng ngày với số lượng lớn thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, mà thành phẩm còn dễ bị nát vụn, hao hụt, mất thẩm mỹ. Đó là lý do mà các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị…. hiện nay đều cần đến ít nhất một chiếc máy cưa xương.

Máy cưa xương JG 250 inox hoàn toàn với độ bền cao là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các đầu bếp từ quán ăn nhỏ cho đến các bếp công ty, xí nghiệp tầm cỡ.Máy có công suất lớn lên tới 1500W, có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt từ 30~250mm, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh độ dày lát cắt.

May cua xuong JG 250

 

Những lý do nên sử dụng máy cưa xương JG 250

Đầu tư máy cưa xương là điều tất yếu khi phải xử lý một khối lượng xương lớn hàng ngày. Thiết bị sẽ giúp bạn:

1. Đa năng, cưa nhiều loại thực phẩm khác nhau

Bạn có thể sử dụng máy cưa xương để cưa mọi loại xương động vật như xương heo, xương bò, xương dê,… và cắt các loại thịt, cá đông lạnh.

2. Lát cắt mịn, đều đẹp, hạn chế vụn nát hao hụt

Máy sử dụng lưỡi cưa sắc bén, siêu mỏng (độ dày chỉ khoảng 0.5mm) để cưa thực phẩm. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình cưa, lưỡi cưa luôn được kéo căng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, không bị vỡ vụn, mất thẩm mỹ và hao hụt nguyên liệu như cách chặt xương thủ công.

3. Cưa xương khỏe, nhanh chóng, năng suất vượt trội

Các loại máy cưa xương đều được trang bị động cơ công suất cao, không chỉ xử lý được cả những khối xương cứng và lớn như xương ống, chân giò, mà còn có khả năng cưa cực kỳ nhanh gọn. Tùy từng loại máy sẽ cho năng suất vượt trội từ 10-300kg mỗi giờ. Để đạt được sản lượng này bằng cách thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, hoặc là bạn phải chi một khoản tiền không hề nhỏ để thuê nhiều nhân công.

4. Vận hành đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí nhân công

Có máy cưa xương, bạn sẽ không còn phải chặt xương vất vả, mệt mỏi rã rời, hay lo sợ tai nạn nữa. Việc sử dụng máy rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác đẩy cần gạt xương để đẩy xương vào mặt cắt của lưỡi cưa, rất an toàn, không tốn nhiều công sức.

Hơn nữa, máy chỉ cần 1 người thao tác vận hành, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hàng tháng.

5. Giá thành phải chăng, sử dụng bền bỉ lâu dài

Máy cưa xương được chế tạo từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao lên tới 7-10 năm hoặc hơn tùy theo cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm của người dùng.

Hơn thế nữa, nhờ được chế tạo đồng bộ với số lượng lớn nên máy vặt lông giảm được chi phí sản xuất. Chỉ từ 9.500.000đ là bạn có thể sở hữu một chiếc máy cưa thịt đông lạnh với đầy đủ những tiện ích như trên.

Thông số kĩ thuật máy cưa xương JG 250 :

  • Model: JG-300A
  • Điện thế: 220V / 1500 W
  • Độ dày lát cắt : 30~250 mm
  • Trọng lượng: 98 Kg
  • Kích thước: 780*710*1690 mm
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Nếu bạn băn khoăn giữa nhiều cơ sở buôn bán máy cưa xương thì có thể liên hệ đến công ty chúng tôi – công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc với số điện thoại 0914638686 ! Công ty Hà Bắc tự nhận mình là một thương hiệu uy tín với hơn 10 năm trong nghề. Đến với Hà Bắc bạn không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng của máy bởi công ty có một lượng nhân viên kĩ thuật ổn định,nhiệt tình , đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24. Máy hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếpt từ các nhà máy uy tín không qua trung gian.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XD và TM Hà Bắc

0914638686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu