Bếp Chiên Tách Dầu 20L – Công nghệ chiên thông minh

Bếp chiên tách dầu giúp bạn chiên đồ ăn chín vàng đều, không bị lẫn mùi. Bên cạnh đó còn dầu sẽ lâu bị bị đen và sử dụng được nhiều lần hơn. Bếp chiên tách dầu công nghiệpthường được dùng ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh… Bếp có dung tích lớn nên có thể chiên được số lượng lớn đồ ăn cùng một lúc. Do đó tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí sản suất.

Bếp chiên tách dầu 20l có cấu tạo tương tự bếp chiên thông thường tuy nhiên phần đáy của nó được thiết kế sâu hơn để chứa nước. Khoang chứa dầu giờ bao gồm 2 lớp: 1 lớp nước bên dưới và lớp dầu bên trên (dầu nhẹ hơn nên nổi trên nước) (thanh gia nhiệt sẽ ngập trong dầu). Mục đích là để cặn thức ăn rơi xuống phần nước tránh làm cháy và bẩn dầu.

Bep Chien Tach Dau 20L

Tại sao lại có tên gọi bếp chiên tách dầu?

Tên gọi này bắt nguồn từ phương pháp sử dụng đặc biệt của bếp – phương pháp tách dầu. Ở khoang chứa, nước sẽ được đổ vào trước đến một mức nhất định . Sau đó dầu được đổ vào sau. Theo tính chất vật lý dầu nhẹ hơn nước. Nên dầu sẽ nổi lên trên. Vì vậy được gọi là tách dầu.

Trong quá trình chiên rán, các vụn thức ăn bị rơi ra sẽ rơi và chìm xuống phần nước .Phần dầu sẽ không bị cháy và sử dụng được nhiều lần hơn nên có thể tiết kiệm chi phí mua dầu. Nếu phải chiên nhiều loại thực phẩm thì cũng không sợ sản phẩm bị lẫn mùi các thức ăn khác.

Thông số kĩ thuật Bếp Chiên Tách Dầu 20L

 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 4kW
 • Trọng lượng: 20kg
 • Kích thước lòng chiên: 440*330mm
 • Kích thước phủ bì: 705*410*570mm
 • Nhiệt độ: 50-300 độ C
 • Dung tích thực: 20L

Ưu điểm của bếp chiên tách dầu công nghiệp 20L

Bếp chiên có dung tích khoang chiên lớn nên có thể chiên được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Bên cạnh đó thanh nhiệt gia nhiệt nhanh nên nên chỉ trong thời gian ngắn đã có thể sẵn sàng chiên thực phẩm.

Với tính năng chiên tách dầu nên tất cả vụn thức ăn được tách ra song song với quá trình chiên. Do đó dầu ăn luôn được giữ được độ sạch, lâu bị đen. Sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm được lượng dầu lớn.

Thực phẩm chiên xong không bị ngấy dầu mỡ, không dính cặn cháy. Nhờ đó đảm bảo ăn toàn cho người sử dụng.

Vô cùng tiết kiệm dầu, do lượng dầu hóa hơi bị hạn chế 30-40% so với các loại bếp chiên khác.

Sử dụng nhiên liệu điện an toàn, tiện lợi, tiết kiệm điện nhờ vào hệ thống tự ngắt khi bếp đã đạt nhiệt độ yêu cầu.

Cách vệ sinh bếp chiên tách dầu công nghiệp 20L

Để vệ sinh bếp chiên tách dầu 20L sau khi sử dụng, trước hết bạn phải ngắt nguồn điện. Sau đó phải đợi đến khi dầu trong bếp nguội rồi mới bắt đầu vệ sinh. Trước hết bạn phải mở van xả dầu để lấy dầu thừa trong bếp ra ngoài. Sau khi lấy hết dầu thì tiếp tục mở van xả hết nước ra ngoài. Tiếp đến dùng một miếng vải mềm và nước rửa bát để làm sạch các vết dầu mỡ trên bếp.

Không được dùng những vật cứng, sắc, nhọn vì chúng sẽ làm bếp bị xước. Lưu ý ở khu vực hộp điều khiển nếu không bị dầu mỡ bắn vào thì chỉ cần dùng khăn khô, sạch lau qua là được. Không nên để nước bắn vào khu vực này. Sau khi đã rửa xong thì dùng nước sạch để xả lại lần nữa. Cuối cùng đem bếp đặt ở nơi sạch sẽ, khô ráo.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0983278686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu