Máy vắt ly tâm công nghiệp 200kg/mẻ – năng suất vượt trội

Sử dụng công nghệ vắt tiên tiến từ dòng máy vắt ly tâm công nghiệp 200kg/mẻ hiện đại chất lượng cao.Ngày nay, việc sử dụng các hình thức vắt thủ công tốn công sức và chất lượng vắt không đảm bảo kiệt. Không còn phù hợp với sự hiện đại hóa, công nghệ hóa các đơn vị sản xuất hiện nay. Thay vào đó, thiết bị máy vắt ly tâm 200 kg/mẻ là trở thành sản phẩm được sử dụng.

Đây là dòng máy vắt công nghiệp, có khả năng vắt tối ưu lên tới 90%. Đáp ứng được nhiều chất lượng công việc của nhiều ngành hàng. Máy công nghiệp vắt tốc độ cao, sạch sẽ và an toàn sẽ giúp việc sản xuất đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé:

May vat ly tam 15 250 kg

Đặc điểm của máy vắt ly tâm công nghiệp 200kg/mẻ

Máy tách nước được sử dụng cho nhiều ngành hàng như: hóa chất , dược phẩm hay thu hồi dầu, các sản phẩm sữa, bia, rượu, nước ép trái cây và rau quả,…Máy có thể hoạt động riêng lẻ hoặc gắn trên một dây chuyền sản xuất linh động nào đó.

Máy vắt năng suất và tốc độ cao, có thể vắt từ 100- 200kg trong 1 mẻ thời gian chỉ khoảng 8 – 10 phút. Vắt kiệt, tách bã và nước tối ưu với thời gian cực kỳ ngắn, là sựa lựa chọn mang lại hiệu quả cao trong sản xuất chế biến.

Chất liệu chế tạo máy là inox/ bằng sắt, có độ cứng, bền bỉ cao.Các chi tiết máy được thiết kế tỷ mỷ, độ chính xác cao.

Bộ phận động cơ điều khiển bánh xe khởi động, máy khởi động từ từ sau đó đạt tốc độ quay đã thiết lập. Máy dừng tốt do có hệ thống phanh chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của máy vắt ly tâm 200kg/mẻ

Đường kính trục quay: 1200mm

Chiều cao: 480mm

Tốc độ quay: 1000 vòng/phút

Công suất động cơ: 7500W

Khối lượng vắt tối đa: 100 – 200 kg

Kích thước: 2000x2000x1020 mm

Khối lượng máy: 1600kg

Cấu tạo máy vắt ly tâm công nghiệp

 1. Bộ khử nước ly tâm công nghiệp là một cấu trúc con lắc ba chân. Có thể làm giảm hiệu quả rung động chân do tải không cân bằng trong rôto trong quá trình hoạt động.
 2. Vỏ và nắp trên được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Đế lồng và khung được làm bằng gang, và ống thoát ra bên dưới khung.
 3. Trục chính được làm bằng thép chất lượng cao sau khi xử lý nhiệt và hoàn thiện.
 4. Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, và bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ, có thể từ từ khởi động máy và dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.
 5. Có một cánh tay mở và đóng phanh trong máy. Có hiệu quả phanh tốt và có thể nhanh chóng dừng máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu