Đặc điểm và các sử dụng máy hàn miệng túi FR900

máy hàn miệng túi FR900

Hàn miệng túi là bước làm không thể thiếu trong khâu quan trọng trong đóng gói hàng hóa hiện nay.Hàn miệng túi chuyên nghiệp là khi các nhà máy sử dụng những dòng máy chuyên dụng để có thể bảo quản sản phẩm của mình. Khi hàn, miệng túi được đóng chặt, giảm bớt sự oxy hóa và sự tấn công của vi khuẩn có hại. Chính vì thế mà các nhà máy sản xuất, đặc biệt trong ngành thực phẩm, linh kiện,… luôn cần đến những dòng máy hàn chất lượng cao. Dòng máy hàn miệng túi FR 900 cũng là một trong số đó, với nhiều ưu điểm mang lại lợi ích cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm, các sử dụng,… của dòng máy này nhé.

máy hàn miệng túi FR900

Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi FR900

Nguồn điệnAC220 – 240v/50Hz
Công suất500W
Tốc độ hàn0 – 16 m/phút
Khổ rộng đường hàn6 – 10 mm
Độ dày màng0.02 – 0.80 mm
Nhiệt độ hàn0 – 250℃
Trọng lượng sản phẩm≤3kgs
Kích thước máy880 x 410 x 385mm
Trọng lượng máy22kg

Đặc điểm của máy hàn miệng túi FR900

Máy hàn miệng túi có hệ thống băng tải cho phép người dùng có thể điều chỉnh mức độ cao thấp bằng tay quay tiện dụng an toàn. Có thể điều chỉnh tốc độ thông qua núm xoay dễ dàng, ngoài ra máy còn có thanh dán. Thanh này giúp điều chỉnh nhiệt độ, khoảng cách phù hợp với nhiều loại túi (PP,PE,Foil,…)

Đường hàn tại mép túi dày bởi máy có đến 2 quả lô ép nhiệt đặc biệt, giúp chất lượng hàn nâng cao chắc chắn và đẹp mắt.Trọng lượng túi tối đa mà máy có thể chịu được là 3kg, đây là khối lượng khá lơn mà nhiều dòng máy khác không làm được.

Hệ thống dây curoa của máy chất lượng cao có độ bền và chắc chắn, máy ít khi hỏng phải sửa chữa. Sử dụng máy giúp thay thế cách làm thủ công thông thường .

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FR900

Bước 1: Để sử dụng máy trước tiên các bạn cần kết nối máy với nguồn điện ( 220 V – 50 Hz ) do máy sử dụng điện thấp nên các bạn có thể cắm trực tiếp vào ổ điện sinh hoạt hoặc làm đường dây riêng.

Bước 2: Mở công tắc nguồn, công tắc quạt làm mát, công tắc nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ băng tải, điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại bao bì bạn sử dụng để đóng gói sản phẩm. Các loại bao bì thường sử dụng như: PP, PE, PSA,.. Nếu như bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m / phút thì nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 – 180 độ C.

Bước 3: Khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn, các bạn cho sản phẩm liên tục liên băng chuyền để miệng bao vào khe giữa hai mép khe hàn máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong và ép kín miệng bao một cách liên tục.

Lưu ý khi đưa sản phẩm vào khe hàn các bạn cần để sản phẩm ngay ngắn không bị chéo để đảm bảo đường hàn được chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu