Tủ hấp bánh bao 5 khay – Thiết kế hiện đại – Tiện lợi

Tủ hấp bánh bao 5 khay là thiết bị rất gần gũi với đa số chúng ta hiện nay. Bởi chỉ cần bước chân ra đường, bắt gặp quán xá là có thể “chạm mắt” ngay chiếc tủ này. Tủ có mức giá phải chăng, hấp bánh bao chuyên nghiệp giữ ấm cả ngày dài.

Điều gì khiến các cửa hàng bánh bao cần đến Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng? Là một chiếc tủ trưng bày bánh bao có thiết kế nhỏ gọn, nó mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu đang kinh doanh bánh bao với một cửa hàng nhỏ, bán đồ ăn sáng tại cổng trường học, bệnh viện, canteen… thì bạn đừng bỏ qua thiết bị này.

Tủ háp bánh bao 5 khay

Cấu tạo của tủ trưng bày bánh bao 5 Khay

– Tủ trưng bày bánh bao do Hà Bắc sản xuất và phân phối có 5 tầng và chia thành 2 khoang: Khoang trên bao gồm các giá khay đặt bánh có kích thước 40 x 40cm, khoang dưới là bộ phận chứa nước và thanh nhiệt giúp giữ nóng bánh bao.

– Khung và kệ đỡ bánh được thiết kế bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thành tủ được thiết kế bằng kính cường lực sáng bóng có khả năng giữ nhiệt cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– Chân tủ bánh bao mini có núm cao su chịu lực giúp bảo vệ sàn không bị trầy xước…

Nguyên tắc hoạt động của tủ hấp bánh bao 5 khay

Sau khi đã hấp bánh bao bằng tủ hấp, bạn có thể chia bánh thành 2 phần: một phần trực tiếp cho bánh bao vào tủ lạnh để cất trữ, 1 phần đưa vào tủ hấp trưng bày bánh để bán trong ngày. Bánh sau khi đã được bảo quản lạnh chỉ cần cho vào tủ hấp trưng bày sẽ vẫn giữ được hương vị và độ mềm vốn có.

Khi sử dụng tủ trưng bày giữ nóng bánh bao này, có những nguyên tắc mà bạn cần phải chú ý như:

Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ tránh để nước cạn quá lâu có thể khiến thanh nhiệt nhanh hỏng.

Lựa chọn nguồn nhiệt ổn định. Tủ hấp sử dụng được với nguồn điện 220V.

Khi bắt đầu hấp bánh bao, chúng ta nên điều chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất để nước nhanh sôi, sau đó có thể hạ xuống khoảng 70 độ để duy trì độ ấm đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính.

Thông số kĩ thuật của tủ hấp bánh bao 5 khay

TỦ HẤP BÁNH BAO
Công suất:0.9Kw
Kích thước:380x400x745mm
Điện áp:220V
Trọng lượng:23kg
Nhà phân phối:Công ty Habaco

Cách sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

Cho bánh bao vào các tầng bánh khay bánh trong tủ.

Tiếp theo cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ và cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.

Sau đó chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất để nước nhanh sôi.

Khi nước sôi được khoảng 5 -> 10 phút thì hạ nhiệt độ xuống còn 40-50oC để bánh bao luôn được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính (Ở mức nhiệt này thì điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa).

Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn. Tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Main Menu