Thái thịt nhanh – đơn giản nhờ máy thái thịt tươi sống hiện đại

Giờ đây, thái thịt không còn là công việc thao công, tốn sức, mất thời gian nữa khi đã có “ cứu tinh” là chiếc máy thái thịt tươi sống được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các món ăn liên quan đến thịt thường có rất nhiều. Đặc biệt với các nhà hàng, quán ăn, khu chế biến thực phẩm,… Với nhu cầu cung cấp, chế biến thịt rất nhiều trong ngày việc thuê nhân công nhiều sẽ là một sự lựa chọn không hợp lý. Thuê nhiều nhân công vừa khiến bạn tốn nhiều chí phí, mất quá nhiều diện tích cho gian bếp, người đông di chuyển có thể xảy ra va chạm, đỗ vỡ. Chính vì vậy mà việc sử dụng chiếc máy thái thịt ngày càng là sự chọn lựa của nhiều đơn vị. Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm này, cùng tìm hiểu đôi chút nhé!

Máy thái thịt tươi sống QX 850 phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu thái thịt sống, bao gồm: nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các tiểu thương kinh doanh thịt heo, bò các loại.

may thai thit QX 850

Thông số kỹ thuật máy thái thịt tươi sống

Model : QX-850

Điện áp : 220V/ 50Hz

Công suất :850 W

Tốc độ quay : 300 r.p.m

Độ dài lát cắt : 2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm – cố định

Đặc điểm : Thay thế được bộ bao

Năng suất cắt lát : 400 Kg/h

Trọng lượng(N/G) : 48/44kg

Kích thước : 57*38*62 cm

Chất liệu chính : Inox, thép

Bảo hành : 12 Tháng

Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, bền, đẹp, chắc chắn. Đặc biệt rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các lưỡi dao của máy QX – 850 được làm bằng thép trắng chống gỉ và có độ sắc bén cao, có thể sử lý được các loại thịt có gân. Các lát cắt có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn về độ dày mỏng. Máy thái thịt QX-850 các lưỡi dao lại được gắn trên một bộ khung. Và bộ khung này có thể đun vào 2 trục rulo và rút ra dễ dàng. Vì vậy bạn chỉ việc lắp bộ dao có độ dày mỏng theo ý bạn vào trục của máy là có thể sử dụng được rồi. Độ dày mỏng của các bộ dao : 2mm chuyên bò tái, 2.5mm chuyên xào (né), 3mm;3.5mm;5mm chuyên dùng để kho. Đây là điểm đặc biệt của chiếc máy tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác.

Sở hữu chiếc máy ngay hôm nay để giảm tải các công đoạn chế biến trong nhà bếp giúp nâng cao năng suất chế biến!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu