Máy đóng đai thùng NB 168 – an toàn – dễ sủ dụng

Máy đóng đai thùng NB 168 là một trong những thiết bị đóng đai chất lượng và hiện đại nhất Hà Bắc. Với điều khiển 2 bo mạch với thiết kế máy chạy luôn ổn đinh và an toàn cho cả hệ thống máy. Máy có hệ thống dao cắt, dao hàn của Taiwan bền và chắc chắn. moto liên doanh và có hệ thống ngừng nghỉ khi không làm việc. Đây là thiết bị được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhờ vào nhiều ưu điểm về cấu tạo, thiết kế và chất lượng. Thiết bị này hiện đang được công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc cung cấp. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh ngày nay thì việc đóng đai thùng là một trong những bước quan trọng. Trước khi tiến hành vận chuyển và xuất sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Việc đóng đai là một trong những phương pháp hiện đại, thay thế cho phương pháp sử dụng băng dính. Để cố định, đóng gói thùng hàng chắc chắn, các đơn vị lúc trước thường sử dụng băng dính quấn quanh. Phương pháp này khiến mất khá nhiều thời gian cả quấn cả tháo bỏ. Hơn nữa còn khiến thùng hàng trở nên mất thẩm mỹ bở lượng băng dính quấn vòng quanh. Nhận ra những nhược điểm khi sử dụng băng dính, chiếc máy đóng đai thùng đã được chế tạo ra nhằm mục đích cố định hàng hóa hạn chế việc sử dụng băng dính.

111 1

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng NB 168:

– Máy đóng đai thùng có độ bền cao

– Độ rộng dây đai nhựa: 13,5mm (9-12mm)

– Độ dày của dây đai: 0,6÷1mm

– Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/ thùng carton cần quấn là 60mm Hoạt động rất ít hao điện

– Motor máy sẽ tự động ngắt sau ~ 15 giây nếu không sử dụng.

– Dễ dàng sử điều chỉnh được lực căng của dây đai bằng nút vặn cơ khí trên thân máy.

– Thiết kế rất an toàn.

– Máy hoạt động chủ yếu bằng DC 24V, không gây giật điện.

– Xuất xứ: Đài Loan ( chính hãng).

Đặc điểm nổi bật máy đóng đai thùng NB168

 • Máy đóng đai NB168 được được thiết kế đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất.
 • Động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức. Giúp tiết kiệm năng lượng điện, đồng thời tăng tính an toàn khi vận hành máy.
 • Bàn nâng cho phép bảo trì thuận tiện, các thiết lập PCB độc lập có thể cô lập sự cố và giảm thời gian sửa chữa. Bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài có thể dễ dàng thiết lập lực căng cần thiết.
 • Có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng dây đai. Sức căng của dây đai cao, sử dụng dây đai nhựa sở hữu độ bền cao. Với thể điều chỉnh độ siết phù hợp mang từng dòng sản phẩm. Máy quấn dây đai hòm làm cho bằng hợp kim nhôm. Kiểu dáng đẹp, thân máy chắc, chịu chuyên chở phải chăng.
 • Thiết bị hoạt động ổn định liên tiếp 24h -Máy dễ dàng lắp và túa tháo những cuộn dây đai. Tốc độ máy đóng đai nhanh, mang thể điều chỉnh cho thích hợp. Thiết bị phù hợp các đơn vị như: thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện, điện tử, linh kiện…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu