Máy thái thịt hạt lựu – Năng suất cao – Dễ sử dụng

Máy thái thịt hạt lựu có thể được sử dụng để cắt thịt đông lạnh, thịt tươi, thịt nấu chín và các sản phẩm gia cầm có xương. Với hiệu quả cao, chiếc máy này là thiết bị được ưa chuộng để cắt thịt thành các khối, miếng, lát và dải cho nhiều nhà máy chế biến thịt.

Máy thái thịt hạt lựu tự động là một loại máy thái thịt thành hình hạt lựu,vuông,hình chữ nhật,… Thịt thái thường dùng để làm thịt kho,thịt nướng,…. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước thịt cần thái.

May thai thit hat luu

Đặc điểm máy thái thịt hạt lựu:

 • Máy thái hạt lựu chủ yếu bao gồm khung, vỏ để cắt vật liệu, mặt số máy nghiền, cụm máy cắt, hệ thống truyền động và hệ thống điều khiển điện.
 • Các linh kiện của máy được lựa chọn kĩ lưỡng, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. Khung, vỏ, mặt số, phễu và các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đều được làm bằng thép không gỉ
 • Khi máy cắt đang hoạt động, máy quay số điều khiển đối tượng được cắt để quay với tốc độ cao. Lực ly tâm của vật thể được sử dụng để cắt đối tượng thành lát với sự trợ giúp của dao cắt (dao dọc), sau đó cắt thành dải bằng dao cắt dây đĩa. Thịt cần cắt được gửi đến cạnh cắt của dao cắt chéo và dao cắt được cắt thành hình khối hoặc hình khối cần thiết.
 • Dao cắt có hai lưỡi dọc và ngang giúp cắt thịt nhanh,đều hơn.
 • Thiết kế trước áp suất được áp dụng để đảm bảo thịt thái hạt lựu đồng nhất trong quá trình cắt.
 • Khi cắt một lưỡi, thanh đẩy thịt thực hiện chuyển động để đảm bảo kích thước cắt chính xác.

Thông số kỹ thuật Máy thái thịt hạt lựu:

Tên SP

Năng suất

(kg / h)

Kích thước rãnh

Công suất

(kw)

Kích thước lưỡi cắt mm

Kích thước mm

Khối lượng

(kg)

Q-350

500-600

84 × 84 × 350

1,5

5,6,7,8,9,11,13,16,20,27

1480 * 800 * 980

500

Q-550

700-900

120 × 120 × 550

2,25

5,6,7,8,9,12,16,24,30

1940 * 980 * 1100

700

 

Ứng dụng của máy thái thịt hạt lựu

♦ Được sử dụng rộng rãi để cắt nhiều loại thịt: thịt đông lạnh, thịt tươi, thịt nấu chín và thịt gia cầm có xương thành các khối thịt, lát, vụn, dải ..

♦ Ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại hình kinh doanh: nhà máy chế biến thịt, nhà máy thực phẩm đông lạnh, nhà máy thực phẩm giải trí, nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng phương Tây, doanh nghiệp cung cấp suất ăn theo chuỗi, đại siêu thị, trường học, phòng ăn hậu cần quy mô lớn, bếp ăn tập trung và công ty cung cấp suất ăn, v.v.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt hạt lựu

+ Tuyệt đối không tự ý cho tay vào lưỡi dao hay cố đùn đẩy thịt vào lưỡi dao trong quá trình máy vận hành.

+ Nên thường xuyên vệ sinh máy và tra dầu cho các chi tiết của máy (không được dùng vòi nước xịt trực tiếp để vệ sinh máy. Đem máy đi bảo hành thường xuyên là tốt nhất.

+ Không nên để máy cắt thái thịt quá cứng. Chỉ nên cắt thái thịt đông lạnh có nhiệt độ khoảng -5 đến 5 độ C hoặc thịt nấu chín.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0982811839 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu