MÁY TÁCH XƯƠNG CÁ TỰ ĐỘNG

Máy tách xương cá tự động giúp xử lý công việc chế biến cá phức tạp trở nên đơn giản. Không cần ngồi hàng giờ để lọc, tách phần xương cá ra khỏi thịt. Cùng không cần tốn công sức tỷ mỷ lọc từng bước như cách làm thủ công. Sở hữu dòng máy hiện đại này bạn chỉ cần những thao tác vận hành đơn giản là đã có thành phẩm thịt và xương lọc sạch sẽ.

Tim hieu ve may tach xuong ca tu dong
Tim hieu ve may tach xuong ca tu dong

Tại sao nên sử dụng máy tách xương cá tự động?

Các đơn vị chế biến thực phẩm, các quán ăn, nhà hàng,… cần sử dụng cá số lượng lớn để kinh doanh và chế biến rất cần dùng thiết bị này. Máy lọc xương cá tự động giúp giải quyết vấn đề năng suất, chất lượng, thời gian và cả chi phí thuê nhân công.

Máy có tốc độ tách nhanh, lọc kỹ phần thịt cá từ xương cá, da, gân với hiệu suất cao. Khả năng tách sạch từ 95-98%, rất sạch sẽ giúp tăng tỷ lệ sử dụng thịt của cá. Lựa chọn sử dụng máy tách xương chuyên nghiệp giúp hiện đại hóa quy trình chế biến.

Sử dụng máy cho suất cao đến 300 – 400Kg/h, hàng ngày có thể xử lý cá số lượng lớn nhanh chóng. Phần thịt cá sau khi lọc được xay nhuyễn, đảm bảo không bị lẫn xương thường được sử dụng dể làm chả cá.

Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến tại: các nhà hàng, cơ sở chế biến thủy hải sản, cơ sở sản xuất chả cá, cá viên…. Đem lại lợi ích và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy tách xương cá tự động

Thiết kế máy gọn gàng, không cồng kềnh có thể đặt tại nhiều vị trí mà không gây tốn diện tích. Di chuyển máy dễ dàng vì có bộ phận bánh xe được gắn chắc chắn, rất tiện lợi.

Mẫu mã đẹp, được chế tạo từ chất liệu inox 304 dày dặn không dễ trầy xước và ít bám bẩn. Vì thế máy có tuổi thọ trung bình cao, việc sinh máy diễn ra dễ dàng không mất nhiều thời gian.

Máy được trang bị động cơ dây đồng công suất 1.5KW khỏe mạnh. Đó là lý do giúp máy có thể làm việc nhiều giờ một cách bền bỉ và cho năng suất cao.

Ưu điểm về tốc độ lọc và chất lượng lọc của máy được đánh giá cao, tạch 300-400kg cá mỗi giờ và độ sạch 98%. Cá khi được lọc và tách nhanh chóng hoàn toàn hợp vệ sinh; không để lâu ngoài trời thu hút các côn trùng có hại như việc tách thủ công

Máy có phần khay chứa nguyên liệu kích thước rộng có thể chứa được nhiều thành phẩm hơn. Máy có thể linh động tách nhiều loại xương cá lớn và cá nhỏ, cá da trơn, cá có vẩy, tôm, cua nhỏ,…

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ của trục tách xương nhanh hay chậm. Để phù hợp với loại nguyên liệu và tốc độ của thao tác.

Thông số kỹ thuật của máy tách xương cá tự động

Điện áp : 220v/ 50 Hz
Công suất : 1.5Kw
Năng suất : 300 – 400 Kg/h
Trọng lượng : 160 Kg
Kích thước : 1100 x 600 x 1200 mm
Vật liệu : INOX 304
Bảo hành : 12 tháng

Cấu tạo của máy tách xương cá tự động

Khay chứa nguyên được đặt ở vị trí an toàn cho người sử dụng, không gây vướng víu, không dễ tuột.

Từ khay chứa nguyên liệu cá sẽ được đưa vào bộ phận lọc xương, da và gân để thành phẩm.

Các chi tiết quan trọng của máy đều được làm từ inox cao cấp, không hoen gỉ và luôn sáng bóng.

Bộ phân tách xương cá chia thành hai linh kiện chính gồm băng tải cao su và lồng ép tách xương.

Máy hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ công suất lớn, mức năng suất cao phù hợp với nhiều đơn vị quy mô. Máy có kích cấu tạo công nghiệp, chịu lực tốt.

Máy tách xương cá vận hành như thế nào?

Khi sử dụng máy rút xương cá để làm việc, cần cho nguyên liệu vào họng máy trước. Sau đó cá được ép giữa vành đai cao su và con lăn lọc xương. Phần thịt cá sẽ được lọc sạch khỏi xương và đi qua ống đùn trên thùng. Thịt sau khi được lọc sẽ rơi từ từ xuống khay. Đồng thời xương cá, gân, da được thải ra dưới đáy băng tải.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc xương cá tự động

Khi muốn test máy hoặc chạy máy; người dùng tuyệt đối không để băng tải chạy không khi chưa được làm ướt hoặc có tải.

Khi máy chạy không tải + băng tải khô sẽ làm sinh nhiệt do ma sát làm hỏng băng tải. Trường hợp băng tải bị mục rồi thì phải thay cái mới. đây là khuyến cáo đặc biệt lưu ý của nhà máy khi vận hành.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Main Menu