Ưu điểm cuả máy xay giò chả Hà Bắc

Máy xay giò chả  chuyên xay các loại thịt làm giò, xay nhuyễn các loại thực phẩm làm: xúc xích, lạp xưởng, pate, đánh chà bông… Máy được ưa chuộng nhờ khả năng xay thịt tốt cho năng suất từ 3-20kgKg/mẻ.  Dễ sử dụng, độ bền cao.

1625133208 e79270207334a70e9094

Ưu điểm nổi bật của Máy xay giò chả Hà Bắc

  • Máy được làm từ chất liệu inox 304. Đây là chất liệu rất bền,chống oxi hóa,rỉ sét,đảm bảo vệ sinh.
  • Máy có khoang chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt trong quá trình xay giò làm cho giò sống đạt chuẩn.
  • Các chốt và khớp máy linh hoạt giúp bạn lật nghiêng máy dễ dàng. Máy xay nhanh, xay nhuyễn thịt hoàn hảo.
  • Khoang nồi có dạng cầu lõm, tăng khả năng đảo quện tốt.
  • Lưỡi dao táo lắp dễ dàng trên trục quay, tiện vệ sinh. Lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác nên cuộn thịt rất tốt.
  • Động cơ dây đồng 100% giúp máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ.
  • Máy có trang bị thêm biến tần dễ dàng sử dụng . Hỗ trợ động cơ hoạt động tốt và dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay.
  • Chân đế có đệm cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy.
  • Máy có năng suất trung bình 100kg/ ngày . Được dùng chủ yếu tại các đơn vị sản xuất giò chả hay các cơ sở chế biến thực phẩm với công suất lớn và làm đa dạng các món ăn được xay từ thịt, cá, gà, bò…
  • Máy được sử dụng rồng rãi do có tính ổn định, tuổi thọ cao và thời gian xay nhanh 2-3 phút/mẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giò chả ngon nhất.
  • Máy được làm hoàn toàn từ inox 304. Luôn sáng bóng, bền đẹp . Đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm . Máy có kiểu dáng hiện đại, tinh tế làm đẹp thêm cho không gian bếp của bạn.
  • Máy chạy bằng mô tơ được nhập của Nhật, sử dụng hoàn toàn là dây đồng với công suất lên đến 7 ngựa (7HP) . Cho khả năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ trong thời gian dài mà không lo bị nóng hay cháy.

Lưu ý khi sử dụng Máy xay giò chả Hà Bắc

Không để trẻ em lại gần máy, đặc biệt khi máy đang hoạt động.

– Kiểm tra Motor, biến tần, đường điện có dấu hiệu đứt, hở, bị côn trùng cắn hoặc bị nước vào hay không trước khi xay thịt.

– Kiểm tra và loại bỏ dị vật trước khi xay để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Không xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.

– Tháo lưỡi dao và xả van nước ở khoang chứa đá, vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền.

Ngoài ra

Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với máy biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên Kỹ thuật. Nếu đấu nhầm dây thì lưỡi giao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ không cuộn được thịt hoặc không xoay.

– Không được sử dụng máy quá công suất thiết kế. ĐIều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục của động cơ. Làm máy nhanh xuống cấp và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay.

– Kiểm tra máy định kỳ để để kịp thời chỉnh sửa các hỏng hóc. Đảm bảo tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.

– Kiểm tra dây tiếp đất để đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu