No products in the cart.
Máy thái thịt đông lạnh SL 350B được xem là dòng máy có mức công suất lớn, nhỉnh hơn nhiều dòng máy thái khác. Máy có thể xử lý thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Máy thái thịt tự động được làm toàn bộ từ Inox, hợp kim nhôm sáng bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy có thể thái được khổ thịt lớn dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và công sức giúp tang năng suất chế biến. Thiết bị rất phù hợp với các cơ sở chế biến thịt đông lạnh, các nhà hàng, quán ăn,…
Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh SL 350B
Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B có 2 mô tơ với cùng công suất 750W. Một mô tơ xoay lưỡi dao, một mô tơ chuyển động bàn đẩy, kết hợp nhịp nhàng, cắt thịt thành những lát mỏng đều như ý.
Máy có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt theo ý muốn. Mặt khác, để phục vụ cho nhu cầu công nghiệp, đa dạng khả năng chế biến nên SL350B cho bạn điều chỉnh lát cắt từ 1-18mm, dày hơn khổ thông thường từ 1-12mm.
Máy hoạt động tự động hoàn toàn, bàn đẩy với độ dốc lớn giúp tốc độ thái thịt tăng lên. Tốc độ thái lát của máy 42-56 vòng/phút, nhanh nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh.
Đường kính lưỡi dao lớn, 35cm, lưỡi dao làm từ thép trắng sắc bén. Khi sử dụng nếu lưỡi dao cùn đi thì bạn có thể mài trực tiếp với đá mài ngay trên đầu máy. Tuy nhiên không nên lạm dụng nếu bạn không muốn thay lưỡi dao mới sớm hơn.
Những điều này kết hợp giúp máy thái được miếng thịt có kích thước lớn 35x25x15cm. Đây chính là sự khác biệt của dòng so với các dòng máy thông thường.
Thông số kĩ thuật
Model : SL350B
Điện áp : 220V /50Hz
Công suất cắt/ bàn đẩy : 750W
Tốc độ : 42-56 r.p.m
Đường kính dao : 353 mm
Độ dày cắt lát : 0 – 18 mm
Kích thước cắt lát : 35x 25x 15 cm
Đặc điểm : Tự động
Trọng lượng : 225kg
Kích thước : 1000 x 750 x 1450mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh SL 350B
Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B không thái được các loại thịt có gân, sụn hay xương, thịt tươi sống, thịt đóng đá, …
Muốn có những lát thịt cuộn tròn đẹp mắt, hấp dẫn thì bạn nên thái từng miếng thịt to thành các miếng thịt vuông vức thì thành phẩm sẽ đẹp và trông ngon hơn.
Thịt cắt theo sớ để dễ ăn hơn
Đặt máy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
Cố định miếng thịt trên bàn đẩy trước khi sử dụng
Đặt khay đựng thịt thái ra phía sau máy
Bật công tắc cho lưỡi dao xoay trước rồi bật công tắc bàn đẩy chạy để cắt thịt
Chỉ mài dao khi thật sự cần thiết bằng cách nhấn chốt đá mài trên đầu máy
Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng
Tránh xa tầm tay trẻ em
Mọi chi tiết xin liên hệ:
công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội