Tủ hấp bánh bao 5 khay – Thiết kế hiện đại – Tiện lợi

Bạn không biết làm cách nào để giữ bánh bao lúc nào cũng nóng hổi. Bạn băn khoăn giải quyết những chiếc bánh thừa như thế nào. Chiếc tủ hấp trưng bày bánh bao sẽ giúp khách hàng thực hiện điều này. Đây là dòng tủ đặc biệt kết hợp giữ việc hấp bánh bao và giữ bánh lúc nào cũng nóng. Tủ được các cửa hàng bánh bao sử dụng rộng rãi.

Tủ hấp bánh bao 5 khay được thiết kế với dáng hình hộp đứng, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Các góc cạnh vuông vức giúp tiết kiệm diện tích không gian. 4 mặt tủ là lớp kính cường lực cách nhiệt tốt. Độ bền cao giúp hạn chế nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Phía trong tủ là các tầng,  khay để đặt bánh. Tùy vào kích thước to nhỏ của từng loại bánh mà chúng ta có thể đặt được từ 5 – 6 bánh/ khay cùng lúc giúp bảo quản được số lượng nhiều.Thiết kế cánh tủ có tay cầm dễ dàng đóng mở để lấy bánh bao mà không sợ nóng.

Tủ háp bánh bao 5 khay

Lý do bạn không thể bỏ qua chiếc Tủ hấp bánh bao 5 khay

So với việc hấp bằng nồi hấp truyền thống, phương pháp hấp bánh bao mới này cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Chiếc bánh bao được đảm bảo về cả hình thức bên ngoài và chất lượng hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Chất liệu cao cấp, bảo toàn nhiệt không bị thoát hao phí: Toàn bộ thân tủ, thanh nghiệt và các tầng đặt bánh trưng bày được làm bằng thép chống gỉ chống thất thoát nhiệt hiệu quả. Đây là chất liệu được bộ y tế cấp phép để sản xuất các dòng máy thực phẩm nói chung. Chất liệu này giúp sản phẩm luôn sáng bóng. Bền bỉ theo thời gian đồng thời giúp bánh bao đảm bảo vệ sinh.

Thông số kĩ thuật:

Công suất: 0.9Kw

Kích thước: 380x400x745mm

Điện áp: 220V

Trọng lượng: 23kg

Xuất xứ: Nhà phân phối: Công ty Habaco

Tình trạng sp: Mới 100%.

Nguyên tắc hoạt động của Tủ hấp bánh bao 5 khay

Sau khi đã hấp bánh bao bằng tủ hấp, bạn có thể chia bánh thành 2 phần: Một phần trực tiếp cho bánh bao vào tủ lạnh để cất trữ. 1 phần đưa vào tủ hấp trưng bày bánh để bán trong ngày. Bánh sau khi đã được bảo quản lạnh chỉ cần cho vào tủ hấp trưng bày sẽ vẫn giữ được hương vị và độ mềm vốn có.

Khi sử dụng tủ trưng bày giữ nóng bánh bao này, có những nguyên tắc mà bạn cần phải chú ý như:

Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ tránh để nước cạn quá lâu có thể khiến thanh nhiệt nhanh hỏng.

Lựa chọn nguồn nhiệt ổn định. Tủ hấp sử dụng được với nguồn điện 220V.

Khi bắt đầu hấp bánh bao, chúng ta nên điều chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất để nước nhanh sôi. Sau đó có thể hạ xuống khoảng 70 độ để duy trì độ ấm. Đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính.

Hạn chế mở tủ hấp khi không cần thiết để hơi nước không bị thoát hao phí ra ngoài gây tốn điện.

Khi không sử dụng hoặc hết bánh. Cần chủ động tắt công tắc nguồn để tủ giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.

Nên vệ sinh tủ hấp thường xuyên. Tránh để cặn bẩn quá lâu gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng iên hệ:

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839
Email: thietbihabac@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu