Những lý do mà bạn không lên bỏ qua máy hút chân không gia đình

Để bảo quản thức ăn và giúp hoa quả không bị dập nát, người dùng thường sử dụng hộp đựng thực phẩm để đựng. Tuy nhiên phương pháp này vẫn không thực sự hữu dụng, và mọi người vẫn luôn chờ đợi một sản phẩm khác tốt hơn.

Như chúng ta đã biết, một trong số các nguyên nhân gây ô thiu thức ăn là do lượng không khí xâm nhập vào thực phẩm. Lượng không khí càng nhiều thực phẩm càng dễ hỏng. Để giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và nhanh chóng, máy hút chân không chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy hút chân không hoạt động theo phương pháp đóng gói chân không. Phương pháp này được áp dụng phổ biến trong ngành y tế, bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Giúp thực phẩm của bạn được bảo quản lâu hơn và kéo dài thời gian dự trữ

may hut chan khong 1

 

Những lý do mà bạn không lên bỏ qua máy hút chân không gia đình

Dễ dàng bảo quản thịt và phô mai trong thời gian dài

Vào cuối những năm 90 khi mà những chiếc máy hút chân không gia đình trở nên phổ biến. Người ta có thể mua những thứ dễ hỏng như thịt và pho mai với số lượng lớn mà không phải sử dụng ngay lập tức. Mua số lượng lớn sẽ có lợi về mặt kinh tế khi được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Những thứ này đều được hút chân không và bảo quản trong tủ đông trong một thời gian dài.

Cho đến hiện nay, đây vẫn là lý do tốt nhất để bạn nên sắm cho mình một chiếc máy hút chân không gia đình.

Sự xâm nhập của vi khuẩn ngoài không khí là kẻ thù lớn nhất để duy trì thực phẩm. Oxy trong không khí làm phát triển và sinh sản vi khuẩn, nấm mốc trong thực phẩm.

Trong tủ lạnh, bất kỳ loại thực phẩm nào được tiếp xúc với không khí đều bị mất nước, bị oxy hóa. Triệt tiêu không khí và oxy là cách tốt nhất để lưu trữ thực phẩm được lâu hơn.

66

66

Tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu thực phẩm về lâu dài

Bạn đã mua rất nhiều đồ về làm thức ăn, nhưng sau bữa ăn còn dư thừa quá nhiều thứ. Bạn đang mắc kẹt khi chưa biết xử lý nó như thế nào. Hoặc cây cà chua trong vườn nhà bạn đang có quá nhiều quả có thể dùng được ngay. Nhưng bạn không thể luôn hết ngay trong thời gian ngắn. Nếu vứt bỏ những thứ trên thì thực sự quá lãng phí và còn gây ra ô nhiễm.

Nếu có 1 chiếc máy hút, bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên. Chỉ cần hút chân không, niêm phong lại sau đó cho vào tủ lạnh. Bạn có thể bảo quản nó được vài tuần hoặc vài tháng nếu để trong tủ đông.

Đóng gói chân không các thực phẩm khô trong các chai, lọ

Rất nhiều các thực phẩm khô trong chai, lọ khi chúng ta mở nắp ra nhưng chỉ dùng 1 lượng nhỏ. Phần dư thừa nếu cho vào túi nilon hoặc để trong lọ sau khi mở nắp thật sự sẽ không ổn nếu để lâu.

Thay vào đó, bạn có thể để nguyên cả lọ đã mở nắp rồi cho vào túi. Sau đó hút chân không và niêm phong chúng lại. Qủa là tuyệt vowì phải không nào, bạn có thể bảo quản nó được rất lâu. Khi nào dùng, các bạn cắt miệng túi, sau đó lại hút chân không nó lại.

Hoặc bạn cũng có thể đựng chúng trong các lọ chân không chuyên dụng. Nắp của chúng được chế tạo đặc biệt để bạn có thể hút chân không.

67

67

Hàn niêm phong miệng túi

Nhiều loại thực phẩm, sau khi ăn xong chúng ta chỉ muốn niêm phong chúng lại mà không cần hút chân không. Ví dụ như 1 túi Snack bimbim chẳng hạn. Với chiếc máy hút chân không gia đình ngày càng đa năng, việc hàn niêm phong miệng túi là cực kì dễ dàng. Khi đó bạn đóng gói nó lại mà không sợ bị vỡ vụn.

Hút chân không bảo quản rượu vang

Nhờ tính năng hút ngoài của chiếc máy, bạn có thể hút hết phần không khí dư thừa trong chai rượu. Phần không khí dư thừa này chính là nguyên nhân làm cho rượu vang bị chua nếu đã bị mở nắp mà chưa dùng hết.

Chức năng hút ngoài này được thực hiện thông qua 1 ống hút với đầu hút đặc biệt. Bạn dùng nó để bảo quản chai rượu sau mỗi lần sử dụng chưa hết.

Nó cũng có thể được dùng để bảo quản dấm, chai dầu ăn hoặc môt loại nước đắt tiền mà bạn không muốn lãng phí. Nó thực sự là chức năng đáng giá phải không nào?

Bảo quản các thứ khác không phải thực phẩm

Chức năng chính của nó là hút chân không bảo quản thực phẩm. Nhưng ngoài ra, bạn có thể dùng nó cho nhiều mục đích khác:

  • Hút chân không bảo quản các giấy tờ, tài liệu quan trọng không bị ẩm mốc.
  • Hút chân không các thiết bị linh kiện điện tử như máy ảnh, ống kính, điện thoại,…
  • Các dụng cụ hoặc thiết bị y tế như băng ý tế hoặc các loại thuốc.
  • Các thiết bị bạn không muốn bị ướt khi đi mưa.

Với những lý do kể trên, chúng tôi đã cố gắng giải thích được phần nào sự băn khoăn của các bạn.

Có nên mua máy hút chân không gia đình chắc các bạn có thể tự trả lời được câu hỏi này.

Mọi thông tin chi tiết của may dong goi khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu