Máy xay thịt JR 42 – máy xay công nghiệp

Thịt xay là loại nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn, ngày nay các hộ gia đình không cần phải tự chế biến băm chặt tại nhà. Có thể mua rất dễ dàng tại các đơn vị cửa hàng, siêu trhij, chợ,…Vì thế, thay vì dùng dao thớt lĩnh kỉnh, tốn thời gian nhiều người lựa chọn mua luôn các sản phẩm xay sẵn.Những thành phẩm thịt xay đều và đẹp mắt như vậy đều nhờ vào những loại máy xay thịt chuyên dụng. Một trong số đó không thể không kể đến dòng máy xay thịt JR 42.

Loại máy công nghiệp chất lượng cao này thường được sử dụng tại những cơ sở chế biến lớn. Máy có thể đạt mức năng suất khủng là 1000kg/h. Đây là một khối lượng lớn mà máy có thể sử lý được trong thời gian ngắn. Những đơn vị chế biến yêu cầu năng suất cao không nên bỏ qua loại máy này.

May xay thit cong nghiep JR 42

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt JR 42

Model: JR 42
Điện áp: 380V/ 50 Hz
Công suất: 4000 W
Năng suất thiết kế: 1000 Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt: 6.0-8.0 mm
Trọng lượng: 77 Kg
Kích thước: 1020 x 530 x 950 mm
Chất liệu chính: Inox
Bảo hành: 12 Tháng
Linh kiện: lưỡi dao, phễu đùn xúc xích

Ưu điểm của máy xay thịt JR42 công nghiệp:

Tiết kiệm điện, bền và tiện lợi.

Máy xay thịt JR42 công nghiệp tiêu thụ điện năng rất thấp .Mặc dù năng suất lên tới 1000kg/ giờ nhưng máy chỉ có công suất khoảng 4000W.Hoạt động liên tục để phục vụ công đoạn chế biến nhưng JR 42 ít có hiện tượng kẹt, cháy máy.

Cấu tạo nhỏ gọn, hình thức đẹp.

Máy xay thịt JR 42 có khối lượng khoảng 77 kg . Thiết kế máy hết sức tối ưu và nhỏ gọn chỉ ngang bằng với cân nặng của dòng máy xay thịt công nghiệp thông thường. Khối lượng máy lớn một phần cũng là do máy được thiết kế chắc chắn được bọc bằng inox dày, chống gỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Các bộ phận của máy cũng có thể dễ dàng tháo lắp nên vệ sinh hay bảo dưỡng máy cũng thuận lợi hơn. Hơn nữa máy cũng được lắp 2 bánh xe giúp bạn di chuyển khi cần thiết, 2 chân còn lại làm bằng inox dày chắc giúp cố định máy khi làm việc với công suất cao.

Xay thịt năng suất cao

Máy có thể xay nhuyễn các loại thịt cho dù có lẫn gân,sụn,da,… mà không gây kẹt máy.Máy xay thịt công nghiệp JR 42 là dòng máy có công suất cao nhất trong các dòng máy xay thịt và có khả năng xay nhuyễn tốt, phù hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến thịt quy mô lớn, lượng thịt xay cần cung cấp hàng trăm kg mỗi giờ.

Lưỡi dao đa dạng

Được trang bị sẵn 2 bộ lưỡi dao tương ứng với độ nhuyễn 6.0- 8.0 mm. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi độ nhuyễn của thịt trong quá trình xay. Xay với độ nhuyễn khác thì bạn chỉ cần thay bộ lưỡi dao rất nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu