Máy xay giò chả – Năng suất cao – Dễ sử dụng

Máy xay giò chả là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các đơn vị chế biến giò chả hiện nay. Đây là dòng máy chuyên nghiệp có ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng máy thông thường khác. Ví dụ như:

Xay thịt làm giò siêu tốc

Không phải là vấn đề về năng suất mà để làm giò ngon phải xay giò siêu tốc trong thời gian từ 3-4 phút/ mẻ đảm bảo thịt xay không bị “chết” bởi nhiệt độ sinh ra do ma sát của cối xay, lưỡi dao trong quá trình xay.

Thiết kế thành cối xay 2 lớp, khoang giữa trống để cho đá lạnh và nước vào làm lạnh sau giúp giảm nhanh nhiệt độ sinh ra.

Máy công suất càng lớn, xay thịt càng nhiều thì lưỡi dao càng nhiều lưỡi cắt (2-3-4 lưỡi) và nhiệt độ sinh ra càng lớn. Thiết kế lưỡi dao nghiêng 80 chuẩn xác giúp tăng khả năng cuộn – trộn – đảo nên xay thịt nhanh hơn, mặt khác giúp giảm nhiệt độ sinh ra lúc xay.

Năng suất cao

Máy xay giò chả thế hệ mới mỗi mẻ xay chỉ từ 3-4 phút, năng suất rất cao từ 30- 500Kg/ ngày tùy thuộc vào dòng máy mà bạn lựa chọn.

Đơn giản dễ sử dụng

Các dòng máy xay giò chả công nghiệp ngoài động cơ công suất lớn thì biến tần là thiết bị không thể thiếu, giúp động cơ hoạt động ổn định và dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay từng thời điểm.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay giò công nghiệp nhưng không có biến tần, giá rẻ nhưng động cơ nhanh xuống cấp và làm giò không như ý.

Sử dụng đa năng

Với mỗi máy xay giò ngoài tính năng xay thịt làm giò chả là chính; còn dùng để xay thịt làm xúc xích, lạp xưởng, thịt viên…

Độ bền cao

Máy làm từ chất liệu Inox 304 dày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét, độ bền cao.

Riêng phần máy với nhiều chốt khóa có thể nghiêng lật cối xay nhiều góc độ, tăng độ cuộn thịt để xay thịt nhanh hơn. Bộ phận được tính toán làm bằng chất liệu Inox 201 có thể bị gỉ sét nhưng cứng cáp và chịu lực tốt hơn Inox 304.

Công suất máy xay giò chả

Phần lớn máy xay giò công nghiệp hiện nay đều sử dụng motor Nhật bãi với 2 tiêu chí là motor công nghiệp công suất lớn nhưng giá phải chăng cho người dùng.

Nhưng Motor Nhật bãi không có nhãn mác gì nên nhiều đơn vị lợi dụng điều này cung cấp máy motor công suất thấp và quảng cáo “hết lời”, nhưng khách hàng rất thích vì giá rẻ khi mua mà khó nhận biết. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng mới có dấu hiệu xuống cấp, máy xay yếu, giảm năng suất.

Máy xay giò chả

Thông số kỹ thuật Máy xay giò chả:

Điện áp : 220V/ 50Hz -380V/ 60Hz
Công suất : 5 – 15 Hp
Biến tần : 5 – 15 HP
Năng suất : 3 – 5 – 10 – 15 – 20 Kg/mẻ
Thời gian xay : 3 – 4 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 2, 3, 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : Tùy vào máy
Kích thước : Tùy vào máy
Chất liệu chính : Inox 304, 201
Sản xuất : HB
Bảo hành : 12 tháng

 

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu