Máy trộn bột hình chữ V 40L – Thiết kế tối ưu – Trộn đều

Việc trộn bột khô, trộn các sản phẩm dạng bột giờ đã không còn là công việc tốn thời gian và công sức nữa. Khi các đơn vị sản xuất sử dụng chiếc máy trộn bột hình chữ V 40L, với thiết kế cấu tạo máy hình chữ V chắc chắc. Năng suất trộn 40l/mẻ, đây là dòng máy được lựa chọn tin dùng phổ biến hiện nay. Máy thực hiện phối trộn các nguyên liệu dạng bột trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm ….

Các đơn vị sở hữu máy đều công nhận đây là dòng máy trộn chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm và lợi thế, dòng máy này đem lại nhiều lợi ích cho việc sản xuất. Giúp tiết kiệm thời gian và cũng như công sức giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất.

Máy trộn bột hình chữ V 40L

Thông số kỹ thuật của máy trộn bột hình chữ V 40L

Model: VH-0,1

Tổng khối lượng : 100L

Khối lượng làm việc tối đa : 40L

Tốc độ ngắt : 12 (R / M)

Công suất của động cơ : 0,55 KW

Chiều cao quay : 1500mm

Trọng lượng : 100 Kg

Đường kính đầu ra : 80 mm

Cấu tạo của máy trộn chữ V

  • Máy có bồn trộn dạng hình chữ V với 2 cạnh có độ cao khác nhau, bệ đỡ bồn trộn chắc chắn.
  • Ống chứa nguyên liệu được làm từ inox 304 hoặc 316, theo tiêu chuẩn GMP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Có thiết bị đo thời gian giúp kiểm soát việc pha trộn nguyên liệu cũng như có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với loại nguyên liệu cần trộn.
  • Mô tơ công suất mạnh được truyền qua hộp số giảm tốc giúp máy vận hành tốt, tiếng ồn thấp và hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn làm giảm năng suất hoạt động của cơ sở sản xuất.

Cách thức hoạt động máy trộn chữ V

Cấu trúc máy trộn bột hình chữ V được thiết kế rất đặc biệt. Máy có chức năng trộn đều các loại nguyên liệu. Thùng trộn chữ V được làm từ thép không rỉ, cả trong và ngoài thùng đều sáng bóng.

Trên bồn chữ V có 2 cửa dẫn nguyên liệu cần trộn. Sau khi trộn, xoay van nằm dưới đáy bồn để lấy thành phẩm. Bạn có thể điều chỉnh lượng bột theo số lượng mà mình cần tới.

Trong quá trình trộn, bồn chứa hoạt động xoay vòng lên và xuống, giúp cho nguyên liệu được trộn lẫn vào nhau. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần, theo chu kỳ được cài đặt sẵn nên hiệu quả sẽ đạt được tối đa, bột được phân tán và chuyển động đều, hòa lẫn vào nhau một cách đồng nhất. Nhờ cấu tạo đặc trưng của máy và hoạt động xoay vòng nên trong suốt quá trình trộn cũng như sau khi chiết rót thành phẩm, nguyên liệu không bị tích tụ lại trong máy. Để thay đổi chiều xoay của máy trộn bột hóa chất thực phẩm thì bạn chỉ cần xoay tay gạt là được.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

0982811839 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu