Máy thái thịt SS70 – Giá rẻ – Tiện lợi

Máy thái thịt SS70 là dòng máy thái thịt giá rẻ, mức năng suất không quá cao. Thiết bị rất phù hợp với những cơ sở chế biến nhỏ lẻ như các sạp thịt,quán ăn nhỏ hoặc gia đình. Người dùng sẽ không còn mất nhiều giờ để thái những lát thịt cố căn sao cho đều nữa. Khi sử dụng máy SS70 chỉ cần thả thịt vào họng máy, khởi động máy là có được thành phẩm ưng ý.

Máy thái thịt SS70

Công dụng của máy thái thịt SS70

Máy thái thịt giá rẻ ss70 sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện đối với mọi người. Chỉ cần bật máy lên và cho thịt vào họng máy là sẽ có những lát thịt đều nhau như một, mỏng dính đầy hấp dẫn.

Máy thái lát được hầu hết các loại thịt tươi sống: bò, gà, heo, cá… Nhưng trong thành phần thịt không có da, xương, sụn… vì sẽ làm dao bị mẻ hoặc bị cùn nhanh.

Máy có công suất 250W nên có thể thái nhanh chóng 1kg thịt trong vòng 2 phút. Tuy nhiên máy là dòng loại nhỏ nên chỉ thái với năng suất dưới 20kg/ngày.

Không nên thái liên tục để đảm bảo độ bền cho động cơ của máy.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt SS70

Model : SS70

Điện áp : 220V/ 50Hz

Công suất : 250W

Tốc độ quay : 1400 r.p.m

Độ dài lát cắt : 2.0 – 2.5 -3.0mm – cố định

Đặc điểm : Không thay được bộ bao

Năng suất : 20Kg/ngày

Trọng lượng : 18Kg

Kích thước : 300x 310x 325mm

Chất liệu chính : Kim loại sơn chống gỉ

Bảo hành : 12 Tháng

Ưu điểm của máy thái thịt SS-70

– Cấu tạo rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, rất tiện lợi lại dễ dàng di chuyển.
– Vỏ máy được làm bằng nhựa, sơn tĩnh điện, cho khả năng cách điện cao, an toàn với người dùng, nhất là khi sử dụng trong những môi trường có tính ẩm ướt.
– Hai chân máy thái thịt có thiết kế vững chắc, giúp máy có khả năng đứng cân bằng.

Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống SS70

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xử lý khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu