Máy thái thịt SS70 – giá rẻ – công suất ổn định

Nhu cầu thái và sử dụng thịt ngày nay là rất nhiều. Đối với các hộ gia đình, các nhà hàng ăn, khu chế biến ,… Đối với những nơi sử dụng và thái thịt ít có thể dùng các phương pháp thủ công bằng dao thớt hoặc những loại máy thái thịt công suất nhỏ. Đối với những cơ sở chế biến lớn, nhu cầu cao thì trên thị trường có cung cấp các dòng máy thái công nghiệp. Hôm nay, Hà Bắc muốn giới thiệu đến bạn chiếc máy thái thịt SS70 giá thành rẻ và công suất ổn định. Đây là loại máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thịt đối với các quán ăn, nhà hàng vừa và nhỏ. Đặc biệt, đối với những người mới kinh doanh, mới ổn định chưa có lượng khách đông. Sử dụng chiếc máy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, thiết kế và ưu điểm của loại máy này qua bài viết sau.

Máy thái thịt SS70

Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt SS70

§ Điện áp : 220V/ 50Hz

§ Công suất : 250W

§ Tốc độ quay : 1400 r.p.m

§ Độ dài lát cắt : 2.0 – 2.5 -3.0mm – cố định

§ Đặc điểm : Không thay được bộ bao

§ Năng suất : 20Kg/ngày

§ Trọng lượng : 18Kg

§ Kích thước : 300x 310x 325mm

§ Chất liệu chính : Kim loại sơn chống gỉ

§ Bảo hành : 12 Tháng.

Đặc điểm:

Tuy năng suất không cao, nhưng máy thái thịt vô cùng chất lượng. Đảm bảo các lát thịt thái đều nhau, mỏng đẹp bắt mắt. Chuẩn xác đến từng mm nhờ vào những lưỡi dao thép được sắp xếp cố định.

Mỗi máy có một bộ lưỡi dao cố định, với kích thước từ: 2.0mm. 2.5mm và 3.0mm cho khách hàng lựa chọn. Đây là dòng máy có thiết kế và cấu tạo đơn giản có thể sử dụng dễ dàng, thái đa dạng loại thịt tươi sống như thịt lợn, bò, gà,…

Cấu tạo của máy bằng vỏ nhựa, và hai chân máy vững chắc, vỏ nhựa của máy thái thịt tươi sống giá rẻ giúp cho điện cảm ứng của động cơ không thể cảm ứng ra vỏ nhựa được, đó cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của máy, vì các loại máy chế biến thực phẩm nói chung và các loại máy thái thịt nói riêng và cụ thể là máy thái thịt tươi sống SS-70 này là luôn làm việc trong môi trường ẩm ướt nên việc cảm ứng điện ra vỏ là rất cao, gây nguy hiểm cho đầu bếp tham gia thái thịt .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu