Máy thái thịt sống QX850 nhỏ gọn

Máy thái thịt sống QX850
Đây là dòng máy phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu thái thịt sống, bao gồm: nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các tiểu thương kinh doanh thịt heo, bò các loại.
Sử dụng máy cho chất lượng thái tốt, nhanh và đạt năng suất cao. Không cần tốn nhiều sức người, không mất nhiều thời gian, chỉ cần sở hữu chiếc máy thái thịt chuyên nghiệp vấn đề sẽ được giải quyết.

Thông số Máy thái thịt sống QX850

Model : QX-850
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất :850 W
Tốc độ quay : 300 r.p.m
Độ dài lát cắt : 2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm – cố định
Đặc điểm : Thay thế được bộ bao
Năng suất cắt lát : 400 Kg/h
Trọng lượng(N/G) : 48/44kg
Kích thước : 57*38*62 cm
Chất liệu chính : Inox, thép
Bảo hành : 12 Tháng

Ưu điểm máy thái thịt sống QX850

qx850

– Bộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được . Việc đó đã giải quyết được những khó khăn mà các máy thái thịt tươi sống thường gặp phải . Đó là độ dày mỏng của lát thịt không thay đổi được . Nhưng với cấu tạo có bộ lưỡi dao tháo dời và một máy có thể lắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịt QX-850 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

Ngoài ưu điểm của việc bộ dao được tháo rời ra như vậy làm cho máy có sự đa dạng và linh động trong việc thái nhiều lát thịt có độ dày mỏng khác nhau . Mà máy còn rất dễ vệ sinh bộ dao . Các bạn có thể tháo bộ dao ra vệ sinh rất đơn giản . Ngoài ra còn có bộ lược gạt thịt cũng rất dễ tháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.

– Lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốt hơn, nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.

– Tốc độ của máy thái qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịt thái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất .Không chỉ có ưu điểm là khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bị rách thịt. Điều này ở những máy có cấu tạo động cơ trực tiếp ở tốc độ cao không làm được . Thịt thái ra dễ bị rách và vỡ . Thịt sẽ rất dễ bị cuốn vào lược gạt thịt, làm giảm năng suất và hao thịt.

________________________________________________
📢 𝑴𝒐̣𝒊 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒊𝒏 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂:
𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑁𝐻𝐻 𝑇𝑀 𝑣𝑎̀ 𝑋𝐷 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝐻𝑎̀ 𝐵𝑎̆́𝑐
0917791981 – 0983278686
𝑆𝑜̂́ 9 𝑛𝑔𝑜̃ 170 𝑇ℎ𝑎̣𝑐ℎ 𝐵𝑎̀𝑛 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝐵𝑖𝑒̂𝑛 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu