Máy thái thịt đông cầm tay – Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay là một công cụ chế biến thịt đông lạnh đem lại hiệu quả cao mà các nhà hang; quán ăn kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hộ gia đinh rất nên sở hữu. Đây là dòng máy thái mini giúp xử lý thịt đông lạnh nhanh chóng mà không cần giã đông thực phẩm.

Máy thái thịt thủ công là dòng sản phẩm thái thịt phổ biến, được sử dụng rộng rãi ở nhiều cửa hàng ăn, nhà hàng,… So với cách thái bằng dao thông thường thì sử dụng máy giúp quá trình làm việc nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn.

May thai thit dong cam tay

Cấu tạo máy thái thịt đông cầm tay

Máy cắt thịt đông lạnh bằng tay có cấu tạo đơn giản, gồm các bộ phận chính sau: thân máy, lưỡi dao, tay cầm, chân máy.

  • Thân máy thái thịt thủ công được làm từ vật liệu inox không gỉ, có độ bền cao. Giúp dễ dàng vệ sinh, mang lại vẻ sáng bóng sạch sẽ cho máy.
  • Lưỡi dao của máy tạo thành từ thép cáo cấp, có độ bén cao, dễ dàng cắt được sản phẩm.
  • Bộ phận tay cầm được hãng sử dụng chất liệu cao su để ốp bên ngoài. Cho cảm giác cầm chắc chắn, vận hành nhanh chóng, không bị trơn trượt.
  • Chân máy thái thịt chín bằng tay được trang bị đế cao su cố định. Giúp quá trình vận hành không bị chênh nghiêng, an toàn.

Bên cạnh đó, máy còn có giá đựng thịt, để nâng lượng thịt từ 1,5kg – 2kg. Phía trên có thêm càng bám thịt, tránh làm rơi thịt khi đang làm việc.

Thông số kỹ thuật máy thái thịt đông cầm tay:

  • Trọng lượng: 2.2 kg
  • Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
  • Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
  • Nhập khẩu: Hà Bắc
  • Kích thước:  Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm   x   Lưỡi dao: 20cm   x   Chiều Rộng:  17cm  x   Chân Đế: cao 4cm
  • Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm của máy thái thịt đông cầm tay

– Lưỡi dao vô cùng sắc bén, giúp thái thịt dễ dàng (trước khi thái thịt cần lọc gân, xương và da để dao phát huy tác dụng tối đa nhất)
– Khe chứa thịt được nâng cấp mới có hình chữ V. Giúp quá trình thái thịt được nhẹ nhàng và thái cuộn dễ dàng hơn.
– Với công nghệ vòng bi áp lực kép việc cắt lát thịt sẽ dễ dàng và tiết kiệm lực hơn rất nhiều.
– Khi thái thịt, thịt được thái ra đến đâu sẽ tự động cuộn ra ngoài mà không cần dùng tay, quá trình thái thịt sẽ đảm bảo vệ sinh hơn.

Cách sử dụng máy thái thịt bằng tay

Máy thái thịt thủ công hoạt động không cần động cơ, cách sử dụng hoàn toàn bằng tay.

Đầu tiên, người dùng chỉ đặt khối nguyên liệu lên giá đựng và dùng dụng cụ để cố định lại. Tiếp theo sẽ điều chỉnh độ mỏng dày thích hợp thông quá 2 nút điều chỉnh trên lưỡi dao. Cuối cùng là gạt tay cầm của máy thái thịt bằng tay để cắt thịt và nhận được thành phẩm là những lát thịt có độ đều đẹp mắt.

Các lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh bằng tay

Trong quá trình sử dụng máy cần chú ý các vấn đề sau:

  • Nên vệ sinh máy cắt thịt cầm tay sau khi sử dụng để giúp máy hoạt động lâu dài, không bị gỉ, không bị vết ố.
  • Khi sử dụng máy để thái thịt chín, người dùng nên rửa sạch sẽ nếu trước đó có thái thịt sống.
  • Cần kiểm tra lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh bằng tay cẩn thận trước khi dùng. Nhằm tránh trường hợp bị bung ra trong quá trình làm việc.

Mọi thông tin liên hệ khách hàng vui lòng liên hệ:

0914638686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu