Máy thái thịt bò sống JZ – giúp nâng cao năng suất chế biến

Máy thái thịt bò sống JZ

Thịt bò là món ăn khoái khẩu của nhiều người, loại thịt này còn mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng. Các món ăn về thịt bò cũng rất đa dạng được các nhà hàng chế biến, đặc biệt với những quán ăn chuyên bò, phỏ bò nhu cầu dùng thịt bò càng nhiều. Với nhu cầu sử dụng thịt bò nhiều như vậy, bắt buộc việc chế

biến thịt phải nhanh, chuẩn và đồng đều trong từng lát cắt. Khi chế biến thịt bò người ta thường thái thành lát mỏng, vì thực tế bò có thể ăn tái và ăn chín. Việc thái lát mỏng và đều sẽ khiến món ăn ngon và hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, nhiều nhà hàng lựa chọn giải pháp cho mình là sử dụng dòng máy thái thịt bò sống JZ. Giúp tiết kiệm thời gian công sức và quan trọng là nâng cao năng suất trong việc chế biến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

may thai thit bo tuoi song jz 4 1

Máy cắt thịt bò JZ là sản phẩm chuyên cắt thịt bò sống để làm các món cần lát thịt mỏng như các món bò xào, bò né đặc biệt máy được chuyên dùng cho các quán phở để làm món phở tái.

Ưu điểm nổi bật của Máy thái thịt bò sống JZ

Máy cắt nhanh, đều đẹp có thể cắt được mấy chục miếng cắt sau mỗi lần cắt, lát cắt mỏng ( chỉ 1.8 mm).

Máy bền và không sợ han gỉ ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Bởi chất liệu máy được làm từ inox hoàn toàn, sáng sạch và đẹp.

Chiếc máy công suất lớn, dạng công nghiệp nên có trọng lượng khá nặng (47kg) thích hợp đặt cố định tại 1 vị trí. Trọng lượng nặng, giúp máy đứng vững và không bị rung lắc khi sử dụng, có thể cắt đến 100kg thịt trong 1h.

Chất lượng cắt của máy đồng đều, thịt không bị rách mà độ mỏng thì như mong muốn.

Máy có hệ thống bảo vệ người sử dụng, có nắp đậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy JZ dễ dàng vệ sinh và chùi rửa sau khi sử dụng xong.

Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt bò sống JZ

– Model: Máy cắt thịt bò JZ

– Điện áp: 220V

– Công suất: 750W

– Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ

– Kích thước: 50x38x45cm

– Trọng lượng: 47 Kg

– Số lưỡi dao: 80 lưỡi

– Độ dày miếng thịt : 1,8mm

Hiện máy đang được bán tại Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Sỡ hữu chiếc máy thái thịt bò sống JZ này sẽ giúp bạn tối ưu được các công đoạn chê biến thịt bò. Đặc biệt là giải pháp tốt cho các quán chuyên phở bò. Tham khảo thêm thông tin tại website Habaco.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu