Máy tạo viên thịt cá SW280 Hà Bắc tiện lợi

Máy tạo viên thịt cá SW280 máy tạo viên thịt, máy tạo viên cá, máy tạo viên chả mực. Máy tạo viên thịt cá SW280 cỡ nhỏ đặt trên mặt bàn…. Máy ra đời thay thế cho hàng chục nhân công. Tiết kiệm rất nhiều tiền cho nhà sản xuất. Máy là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở chế biến.

may tao vien thit ca SW280

Thông số kĩ thuật

Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
Có bốn cỡ khuôn: có kích thước:
Viên tròn đẹp, và đều

𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑴𝒂́𝒚 𝒕𝒂̣𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒊̣𝒕 𝒄𝒂́ 𝑺𝑾280:

Việc vận hành máy tạo viên thịt, cá cũng rất đơn giản. Bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng. Nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy. Sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới. Tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. Khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động. Và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân. Thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng. Vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.
Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.
Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp. Hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội. Và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.

Khi mua máy tạo viên các bạn có những câu hỏi về Máy tạo viên thịt cá SW280 phải không?

Như mua máy tạo viên ở đâu rẻ? Máy tạo viên thịt ở đâu tốt? Chất lượng máy tạo viên thế nào là tốt? Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng máy thế nào? Cơ sở nào bán máy tạo viên luôn có sẵn hàng …vvv

Hãy đến với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các bạn sẽ được chạy thử máy tạo viên ngay tại công ty Hà Bắc. Máy tạo viên của chúng tôi bao gồm nhiều khuôn tạo viên có kích thước khác nhau. Máy tạo viên ra viên đẹp và năng suất cao 300 viên /phút. Với công suất vượt trội máy tạo viên của Công ty TNHH XD công nghệ Hà Bắc luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0983278686 – 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu