Máy in date DY8 – dòng máy nâng cấp hiện đại

Máy in date DY8

In ấn ngày nay càng trở nên quan trọng, bởi phương pháp này đóng vai trò quan trọng trong việc nhà sản xuất kết nối với khách hàng. In ấn có thể là in hạn dùng, ngày sản xuất, in logo, in mã vạch,… tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp vs khách hàng.

Những sản phẩm không kiểm tra được mã vạch, không có in thông tin ngày sản xuất và hạn dùng người tiêu dùng sẽ không lựa chọn sử dụng. Chính vì thế, ngày nay các đơn vị sản xuất đều bắt buộc sử dụng in date. Loại in này thương sử dụng máy chuyên dụng, có độ chính xác và năng suất cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phục vụ cho đủ loại nhu cầu in khác nhau. Một trong số đó có máy in date DY-8 đây là dòng sản phẩm đã được cải tiến mang lại hiệu quả hơn cho người dùng. Nếu bạn cùng đang quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

dy8 3 1

Đây là dòng máy mới nhất nâng cấp từ model cũ là máy in date bằng tay DY-5 và máy dập date bằng tay HP-241S với rất nhiều cải tiến về chất lượng.

Máy phù hợp cho các cơ sở tư nhân, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các bệnh viện, xưởng chế biến thực phẩm thịt cá, hàng đông lạnh cần sử dụng in date lên trên sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Máy có ưu thế là kích thước nhỏ, gọn gàng dễ đặt tại những nơi có diện tích nho. Ngay cả việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng vì máy có khối lượng nhẹ. Cấu tạo máy đơn giản, dễ sử dụng và lắp ráp. Máy sẽ in được 1 hàng ghi ngày sản xuất, 1 hàng ghi hạn sử dụng . 1 hàng ghi mã lô với đầy đủ ngày tháng năm bằng tiếng Việt ho

Thông số kỹ thuật của Máy in date DY8

– Model : DY-8

– Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm

– Điện nguồn: 220V /50 Hz

– Tổng công suất: 80 W

– Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 2000C

– Trọng lượng : 2,6Kg

– Xuất xứ : Trung Quốc.

Máy in date DY-8 hoạt động thủ công dập tay, nên tốc độ dập phần nào do sức người. Trung bình có thể dập được từ 40 – 50 lân/phút, với tốc độ này thì bạn vẫn có thể đáp ứng được việc in với cơ sở vừa và nhỏ, có thể dập tới 2400 sản phẩm/giờ. Loại máy này thường được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất nước ngọt, đồ khô, chè khô,… có quy mô không quá lớn. Đối với những cơ sở sản xuất quy mô lớn thì nên dùng những loại dập tự động, công suất lớn để có thể đáp ứng nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu