Máy hàn miệng túi dập chân – sử dụng đơn giản dễ dàng

Những cá nhân hoặc hộ gia đình đang kinh doanh thực phẩm với mô hình nhỏ chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng đến các loại máy hàn miệng túi. Đây là cách giúp đóng gói và bảo quản sản phẩm phổ biến hiện nay mà nhiều đơn vị áp dụng. Các hộ kinh doanh nhỏ lẽ, nhu cầu đóng gói ít nên lưu ý khi lựa chọn các thiết bị phục vụ cho mình. Tránh mua những thiết bị công suất lớn, giá thành cao lại không mấy khi sử dụng. Vừa khiến lãng phí tiền bạc lại khiến máy ít dùng dễ hư hỏng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng lại chưa biết lựa chọn dòng máy phù hợp. Có thể thử dùng máy hàn miệng túi dập chân. Tuy là biện pháp thủ công nhưng lại mang hiệu quả phù hợp.

Máy hàn miệng túi dập chân có thể giúp bạn hàn miệng túi với chất lượng tốt, cho đường hàn đẹp, mỏng và chắc chắn. Bởi lẽ có một lớp vải chịu nhiệt đảm bảo luôn cho đường hàn đẹp phẳng và không bị co do chịu sức nóng khi máy hoạt động. Dòng máy này có thể hàn chiều dài miệng túi lên đến 50cm (500mm).

Thông số kỹ thuật của Máy hàn miệng túi dập chân

Điện áp 220V/50Hz, 1 Phase

Công suất tiêu thụ 500w

Đường ép 270mm

Độ rộng đường ép 0,3mm

Trọng lượng máy 12kg

Các loại chất liệu máy có thể hàn được như túi bạc, túi thiếc, túi hút chân không hay túi nylon các loại (PE, PP, PVC,…). Rất đa dạng, giúp người dùng sử dụng linh hoạt nhiều chất liệu. Máy hàn miệng túi dập chân thường được dùng trong khâu đóng gói thực phẩm hay đồ mà bạn muốn. Ví dụ như hải sản, đồ khô hay nông sản nói chung,…Những đơn vị kinh doanh vừa vào nhỏ khi sử dụng loại máy này sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Chất lượng tốt và giá thành không cao. Bạn có thể suy nghĩ và tìm hiểu thêm về dòng máy này nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu