Máy ép nước mía nửa bàn – Nhỏ gọn – Tiện Lợi

Máy ép nước mía nửa bàn đang được sử dụng rất thịnh hành ngày nay. Với một mức giá phải chăng, chức năng làm việc tốt, dòng máy này rất được ưa chuộng. Mùa hè đang đến gần, sỡ hữu ngay một chiếc máy ép mía để có thể thực hiện đam mê kinh doanh và kiếm them thu nhập.

May ep nuoc mia nua ban

Đặc điểm của máy ép nước mía nửa bàn

Đây là dòng máy được cải tiến từ chiếc máy ép mía cũ F1 – 750. Cho nên máy vẫn còn giữ được hầu hết các tính năng vượt trội từ dòng và nâng cấp thêm. Tính năng mạnh mẽ của dòng máy ép nước mía bàn dài với đầu ép lớn, động cơ mạnh mẽ, khả năng vệ sinh sạch hoàn toàn…Ngoài ra máy còn được cải tiến đường vào và ra mía bằng mika giúp nhìn thấy quá trình ép mía.

Máy nước mía nửa bàn siêu sạch được thiết kế thêm các khuôn lỗ bịt ruồi ở trước vào sau. Đảm bảo cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài. tránh được sự xâm hại của ruồi, côn trùng vào máy hoàn toàn.

Thông số kỹ thuật:

Loại: 3 lô

Công suất: 750 Kw / h

Tốc độ: 50 Vòng / phút

Nguồn điện : 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz

Kích thước: 1000mm x 550mm x 550mm

Trọng lượng (kg) : 62Kg

Cách sử dụng máy ép nước mía nửa bàn

Bước 1:

Trước khi tiến hành ép nước mía, bạn cần sơ chế sạch cây mía, cạo vỏ và chặt khúc vừa tầm (khoảng 50 cm) và vát chéo đầu. Việc cạo sach vỏ cây mía giúp nước mía khi được ép sẽ sạch hơn. Chặt khúc mía ngắn lại giúp việc cầm ép và nhả bã mía dễ dàng hơn, bạn cũng có thể bảo quản mía tốt hơn. Đầu được vát chéo của khúc mía chính là đầu để tiếp múc với máy đầu tiên. Như vậy giúp máy ép mía ép dễ dàng hơn.

Bước 2:

Đặt ca đựng nước dưới vòi xả nước mía. Mía sau khi ép sẽ tiếp ra nước, lúc này cần dùng ca, cốc để hứng không sẽ đổ hết ra ngoài.

Bước 4:

Hãy kiểm tra màng lọc có sạch sẽ không, kiểm tra rulo có chứa dị vật không. Điều này giúp bạn có thể giúp đảm bảo quá trình sử dụng máy một cách trơn tru hơn.

Bước 5:

Sau đó hãy kết nối nguồn điện với máy để máy có thể hoạt động, bật công tắc cho rulo bắt đầu quay. Tiến hành đưa đầu vát của khúc mía vào phần ép của máy. Theo kinh nghiệm bán nước mía lâu năm của nhiều người, trong quá trình ép nước mía. Bạn có thể kẹp thêm quả quất hoặc miếng chanh giúp tạo vị chua ngọt cho thành phẩm nước mía của mình thơm ngon hơn.

Trong quá trình ép không nên vội vàng, hãy ép từ từ để máy hoạt động mượt nhất và không lo mía bị kẹt lại. Nếu kẹt mía, bạn tắt cho máy dừng hẳn, vặn công tắc đổi chiều quay rulo để đưa cây mía ra

Máy không thể hoạt đông liên tục, sau khi đã làm việc 20 phút bạn nên để máy nghỉ ngơi một chút thời gian.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu