Máy ép nước mía mini – lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh vốn ít

Nhận ra một mùa hè nữa lại tới, người đam mê kinh doanh ấp ủ bao nhiêu dự định và kế hoạch vào mùa này. Đây là mùa đặc trưng của cái nóng, sự oi bức khiến mọi người khó chịu và ngột ngạt. Ai cũng biết nên kinh doanh gì và bắt đầu thực hiện. Đúng vậy, mùa nóng mọi người đổ xô kinh doanh các mặt hàng nước giải khát, đồ ăn vặt mát. Trong đó có thể đến kể đến cụ thể như: nước mía, sinh tố, kem, chè, sữa chua, đá bào,… Những món ăn cực kỳ tiêu thụ nhiều vào những ngày nắng nóng. Nếu bạn cũng mong muốn dự định cho mình vào hè này mà vốn không cao thì có thể tham khảo dòng máy ép nước mía mini nhé.

Ưu điểm đầu tiên khiến chiếc máy này hấn dẫn là giá thành rẻ, như vậy bạn sẽ không cần bỏ vốn nhiều vẫn có thể tự do kinh doanh. Tiếp theo là rất nhiều các ưu điểm khác như máy có thiết kế nhỏ dễ đặt ở trên bàn tiện dụng. Máy vắt sạch, vắt kiệt đảm bảo chất lượng mía thu được không kém các loại máy khác. Hệ thống đầu máy ép mía được thiết kế bằng inox đặc, không bị han rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người uống nước mía.

mini

Thông số kỹ thuật của Máy ép nước mía mini

Loại: 3 lô

Công suất: 450 Kw / h

Tốc độ (Vòng/phút): 40

Nguồn điện: 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz

Kích thước: 470mm x 400mm x 250mm

Trọng lượng (kg): 45Kg

Hình thức kinh doanh nước mía không còn xa lạ, có thể bắt gặp dễ dàng ở bất cứ đâu. Nhưng đây vẫn là một mô hình kinh doanh đầy hấp dẫn, bởi bất cứ ai cũng có nhu cầu giải khát. Nên đa số cá cửa hàng nước mía đều đắt khách dù là ở quanh đó rất nhiều sự lựa chọn khác. Nếu bạn sợ cạnh tranh thì cũng đừng quá lo vì mùa hè nhu cầu giải khát rất cao. Nếu bạn có một mặt tiền, không quá rộng, một địa chỉ cung cấp mía lý tưởng thì hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy này. Máy có hệ thống lưới chống côn trùng, che chắn nên cho những cốc nước mía sạch. Với năng suất cao, máy ép có khả năng ép mía 1 lần, cho nước gần như 100%.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu