Máy đóng đai thùng thủ công – Tiết kiệm thời gian, công sức, dễ sử dụng

Với sự hỗ trợ của máy đóng đai thủ công đã giúp cho việc đóng gói hóa thêm dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đỡ đần phần nào chi phí.

Tương tự như các dòng máy đóng đai thùng khác, máy siết đai thủ công có vai trò quan trọng không kém cạnh trong khâu sau cùng của quá trình sản xuất. Nhờ loại máy này mà sản phẩm được bảo quản, đóng gói chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Máy đóng đai thùng thủ công với kích thước gọn nhẹ và dễ di chuyển. Loại máy này có được khối lượng rất nhẹ và cơ động nên bất kì ai cũng có thể sử dụng được mà không gây mất thời gian hay gặp phải bất cứ khó khăn gì khi bắt đầu sử dụng sản phẩm để đóng gói

May dong dai thung thu cong

Thông số kỹ thuật máy đóng đai thủ công 

Phương thức đai niềng

Điện áp: 220V/50Hz

Loại dây đai sử dụng: PP & PET

Kích cỡ dây đai dùng cho máy: 9mm – 12mm – 15.5mm

Độ dày của dây đai: PP: 0.55mm-1.05mm; PET: 0.4mm-1.05mm

Lực căng tối đa: 240Kgs/2400N

Trọng lượng:  4.3Kg

Ưu điểm của máy đóng đai thủ công

 • Sản phẩm máy đóng đai thủ công có thể được sử dụng nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau vì nó không phụ thuộc vào con lăn kéo đai.
 • Ngày càng nhận được ưa chuộng ở trong các nhà máy cũng như phân xưởng sản xuất nhỏ và vừa.
 • Do có kích thước nhỏ gọn, có trọng lượng khoảng 4kg nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Phù hợp đối với nhiều đối tượng lao động khác nhau, không kén người dùng.
 • Thích hợp cho việc đóng gói sản phẩm với khối lượng lớn, kích thước không xác định như gỗ, thùng carton lớn.
 • Máy sử dụng rất đơn giản, dễ dùng, mang lại năng suất lao động cao, hiệu quả.
 • Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong công đoạn bảo quản sản phẩm. Tránh bị hư hỏng trong quá trình bốc vác, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.
 • Có thể đóng được tất cả các sản phẩm. Nhưng đặc biệt thích hợp với các loại sản phẩm có kích thước lớn. Vì máy đóng đai thủ công cầm tay có kích thước nhỏ, dễ cơ động trong quá trình đóng đai nẹp thùng.
 • Dễ mang vác, di chuyển và dễ sử dụng.
 • Máy đóng đai thùng cầm tay không có hệ thống con lăn giống 2 loại máy kia. Nên có thể sử dụng được với mọi loại dây đai với độ dày mỏng khác nhau.
 • Ngoài ra, sản phẩm có giá rẻ thích hợp với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, kinh phí không nhiều. Và các hộ gia đình kinh doanh các mặt hàng có kích thước lớn như rau, quả…được đóng trong các thùng carton lớn.
 • Hoạt động ổn định, đóng gói bền đẹp, tuổi thọ cao và dễ bảo trì.
 • Nhưng nhìn chung, dòng sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng do sự tiện lợi và cơ động cùng với giá cả hấp dẫn.

Nguyên lý hoạt động

Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động, chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản nhất về máy đóng đai thủ công đến cho khách hàng. Để khách hàng có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất cho công việc. Với ưu điểm lớn nhất của loại máy này chính là đặc điểm dễ sử dụng.

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng đối với những loại kiện hàng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Hàng hóa phải được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng. Sau đó sử dụng máy đóng đai thực hiện công đoạn giúp siết chặt mối đai. Máy đóng đai sẽ thực hiện việc niềng đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa có được sự cố định một cách chắc chắn. Máy hoạt động với thao tác nhanh gọn, đóng đai thùng với độ chính xác. Tạo cho hàng hóa được đóng gói một cách gọn gàng, trông đẹp mắt.

Mọi thông tin chi tiết mong khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà  Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu