Máy đóng đai thùng KZBI – đóng đa dạng kích thước

Trước khi tiến hành vận chuyển sản phẩm của mình ra thị trường, các đơn vị sản xuất đều phải trải qua khâu đóng gói. Bước này rất quan trọng và không thể bỏ qua, nó giúpđảm bảo sản phẩm được an toàn và kiểm soát lượng hàng hóa dễ dàng. Sauk hi sản phẩm đã được bỏ vào thùng được dán băng dính sẽ phải thực hiện đóng đai cẩn thận. Hiện nay, các sơ sở sản xuất đều sử dụng những dòng máy đóng đai chuyên dụng. Một trong số đó là máy đóng đai thùng KZBI.

Máy đóng đai thùng KZBI là dòng máy công nghiệp, chuyên đóng các loại thùng catton, thùng giấy, sách báo, các công ty , xi nghiệp, chế biến thủy hải sản,…Máy đóng chất lượng cao, đảm bảo kiện hàng có độ chắc chắn khi vận chuyển.Nếu bạn cũng đang quan tâm về dòng sản phẩm này, tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Máy đóng đai thùng KZBI

Thông số kỹ thuật của Máy đóng đai thùng KZBI:

Cơ cấu hoạt động của máy chủ yếu bằng điện.

Kích th­ước bên ngoài : 900 x 800 x 810 mm

Tốc độ đóng thùng : 1-2 giây/lần

Lực kéo : 60kg

Độ rộng của dây đai nhựa : 13,5mm (9 – 12mm)

Điện nguồn : 220V – 50Hz – 350W

Trọng l­ượng của máy : 100kg

Bề rộng dây đai: 6÷15mm.

Độ dày của dây đai: 0,6÷1mm.

Lực buộc tối đa: 25÷50kg.

Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/thùng carton cần quấn là 60mm.

Đặc điểm của máy đóng đai thùng KZBI

Sử dụng máy giúp thay thế các phương pháp đóng đai thùng thủ công thông thường tốn sức. Máy có tốc độ đóng nhanh, mỗi lần đóng đai mấy khoảng 1.5s cho 1 kiện hàng. Chế độ làm nóng thức thời, hệ thống gia nhiệt vận hành cực nhanh (khoảng 5s).

Chế độ tự động ngắt đảm bảo an toàn và vô cùng tiết kiệm kiện năng. Khi người dùng không hoạt máy trong vòng 60s, máy sẽ tự ngắt và ở chế độ chờ.Đây là một công nghệ đột phá được tích hợp trong dòng máy này mà người sử dụng rất thích.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi đặt ở nhiều diện tích không gian.Vẻ bề ngoài của máy cũng được đầu tư thể hiện sự chuyên nghiệp.Rất thích hợp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp quy mô vừa và lớn.

Máy có thể sử dụng cho nhiều loại bao bì, rất linh động mà không cần điều chỉnh máy.Mọi hoạt động để vận hành máy đề dễ dàng, người dùng không bị nhầm lẫm các thao tác.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng đai thùng KZB1

Máy đóng đai KZBI được thiết kế và sản xuất trên cơ sở nguyên mẫu nước ngoài. Máy đóng đai có phạm vi sử dụng rộng rãi. Máy đóng đai thung có thẻ hoạt động tốt mà không cần điều chỉnh gì với bất kể kích thước của bao bì. Máy đóng đai có bề mặt bàn cao, thuận tiện và dễ vận hành, phù hợp để đóng gói các mặt hàng nhẹ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu