Máy đóng đai thùng công nghiệp đem lại lợi ích gì?

Hiện nay nền công nghiệp sản xuất phát triển làm cho nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa tăng mạnh.Từ đó máy đai niềng thùng là loại máy đóng gói không thể thiếu trong khâu sản xuất của các nhà máy. Nó được sử dụng để đai niềng kiện hàng bằng các thao tác tự rút, siết, tự hàn, tự cắt dây thay vì phải dùng tay buộc như làm thủ công trước đây.Một chu kỳ đai niềng một vòng dây chỉ mất từ 3 – 4 dây điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tăng năng xuất.

Máy đóng đai thùng công nghiệp là gì?

Máy đóng đai thùng là gì? Nó là máy sử dụng các dải đai siết chặt kiện hàng hoặc pallet giúp giữ an toàn. Máy thông thường sử dụng các dải đai phẳng làm từ thép hoặc nhựa để siết. Máy đóng đai thùng hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu,… Máy đóng đai thùng gồm hai loại chính là máy đóng đai thùng tự động và máy đóng đai thùng bán tự động. Nó là thiết bị hoàn hảo để đóng đai các kiện hàng từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng.

nb168 chuan

nb168 chuan

Ưu điểm của máy đóng đai.

+ Đóng gói sản phẩm với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mĩ,đóng gói chặt bảo vệ tốt hàng hóa trong quá trình vanah chuyển

+ Là công đoạn cuối của quá trình sản xuất. Bất kì sản phẩm nào cũng cần đóng thùng và cần đóng bằng máy đóng đai thùng để tiết kiệm thời gian,chi phí và công sức.

+ Hoạt động đơn giản vượt trội về khả năng siết dây đai, chế độ siết đai , năng suất làm việc so với việc đóng thùng bằng sức người

Loại máy đóng đai thùng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Một dòng máy không thể thiếu và được quan tâm nhiều nhất chính là máy đóng đai thùng chali Taiwan. Máy được sản xuất trực tiếp bởi hãng Chali của Đài Loan. Với những ưu điểm vượt trội như: hoạt động dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, bảo trì dễ dàng, dễ dàng điều chỉnh lực căng, dễ dàng thay đổi dây và thiết kế an toàn nó ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao.

– Tốc độ hàn dây đai: 1,5÷3giây/lần.

– Nhiệt độ hàn dây: Có thể điều chỉnh được để thích ứng với độ dày/mỏng và chất liệu của dây đai, nhiệt độ max= 3000C.

– Bề rộng dây đai: 6÷15mm.

– Độ dày của dây đai: 0,6÷1mm.

– Lực buộc tối đa: 25÷50kg.

– Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/thùng carton cần quấn là 60mm.

– Điện nguồn: 220V, 50/60Hz

– Kích thước máy: Dài 900mm- Rộng 570mm- Cao760mm.

– Trọng lượng máy: 100kg.

– Toàn bộ thân máy bằng: inox #304 dày 1,5mm.

– Máy đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn công nghiệp

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0914638686-0981268983-0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu