Máy dập nắp cốc tự động – Có thể đóng nắp đến 400 cốc một giờ

Lựa chọn một máy dập nắp ly , cốc, máy ép nắp ly, ,…thích hợp với quy mô quán sẽ giúp các thao tác trong bán hàng của bạn nhanh nhẹn hơn. Sự ra đời của máy dập nắp cốc giúp miệng cốc được dán bằng màng bọc có in những logo đẹp mắt. Người tiêu dùng dễ dàng trong việc đóng miệng ly hơn.

Máy dập nắp cốc tự động

Thông số kĩ thuật máy dập nắp cốc tự động:

– Điện áp: 220V
– Công suất: 350W
– Kích thước: 260 x 350 x 340mm
– Năng suất: 300-400 cốc/h

Công suất của máy dập nắp cốc tự động

Chiếc máy được sản xuất ra phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà hàng. Chính vì vậy chiếc mày cũng phải có công suất phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Loại máy này được trang bị bởi motor mạnh, có công suất lên tới 350W phù hợp với điện năng gia dụng 220v/50Hz. Đây chính là lý do khiến máy sử dụng tốt, nhanh và số lượng nhiều. Không những thế, loại máy này tiêu tốn ít điện năng nên bạn không cần lo lắng.

Trong vòng 1h dự tính máy có thể đóng được khoảng 300 – 400 ly. Nếu bạn là một người kinh doanh có lượng khách đông thì cũng lo lắng nhé. Chiếc máy dán miệng ly vừa có năng suất lớn, tiết kiệm điện lại đem đến hiệu quả cao trong công việc. Nếu bạn có ý định mua thì đừng ngần ngại nhé.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên để các thiết bị máy móc của mình có thời gian nghỉ ngơi. Nên bảo dưỡng để máy hoạt động tốt và bền hơn.

Cách sử dụng máy đóng miệng ly

Bất kỳ ai cũng có thể sử dung lại máy này một cách dễ dàng, bởi bạn chỉ bần đưa ly vào vị trí dán trên máy. Sau đó dùng tay kéo cần gạt là máy sẽ tự động dán miệng ly một cách nhanh gọn. Bạn chỉ cần lấy ly ra sau vài dây là chiếc ly đã được dập kín nắp an toàn.

Việc dán miệng ly giúp bạn bảo quản mọi thứ dễ dàng hơn. Khi không sử dụng hết một vài món ăn bạn có thể cho vào 1 chiếc ly ngựa, dán miệng lại rồi bỏ vào tử lạnh. Vậy là đồ của bạn vừa sạch, vừa kín không lo ám mùi hay vi khuẩn xâm nhập.

Sự tiện dụng và dùng dễ dàng chính là ưu điểm nổi bật khiến chiếc máy này rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đã từng ra ngoài mua ly nước mía hoặc đôi lần mua trà sữa chắc sẽ thấy sự hiện diện của loại máy này tại các cửa hàng như vậy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu