Máy dập khuôn bánh trung thu – Năng suất cao

Máy dập khuôn bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại ngày nay. Thiết bị này ra đời giúp công việc định hình khuôn bánh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Khả năng dập khoảng 3000 bánh 1 giờ rất phù hợp sử dụng tại những đơn vị chế biến quy mô lớn.

Với các cơ sở sản xuất bánh trung thu số lượng lớn thì việc tạo hình bằng tay hoặc sử dụng các máy tạo hình thủ công hoàn toàn không phù hợp. Bởi vậy máy định hình bánh trung thu tự động là thiết bị tối ưu dành cho các cơ sở này và trở thành thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại.

May dap khuon banh trung thu

Đặc điểm của máy dập khuôn bánh trung thu

Băng tải

Máy dập khuôn bánh trung thu sử dụng băng tải dài, rộng và phẳng. Đầu tiên, viên bánh trung thu đã có nhân được đưa vào đầu băng tải. Tại đây có đường chắn để viên bánh chỉ đi theo đường này đến vị trí dập khuôn.

Băng tải được thiết kế hệ thống cảm ứng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ, chạy- dừng liên tục để đưa bánh vào, chờ khuôn dập tạo hình và đưa bánh ra.

Cứ liên tục như vậy, bánh được tạo hình nhanh chóng và đưa ra ngoài bằng băng tải nên không bị méo, vỡ.

Khuôn bánh trung thu

Khác so với các khuôn tạo hình bánh thủ công. Thiết bị tạo hình bánh tự động sử dụng loại khuôn đặc biệt, có độ cứng cao và lớp chống dính. Kết hợp với sức nén từ máy nén khí, chỉ với 1 lần dập. Viên bánh trung thu đã được tạo hình sắc nét, đẹp mắt trong vòng 2s.

Khuôn tạo hình bánh trung thu đa dạng hoa văn, kích cỡ, được đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo mang lại hoa văn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tháo lắp, thay khuôn làm bánh trung thu cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển của máy định hình bánh trung thu không quá phức tạp, gồm các nút khởi động, tắt máy, van khí. Phía trên là màn hình điện tử với các núm bấm cài đặt thời gian dập khuôn và tốc độ băng tải.

Bên cạnh trái của hộp điều khiển là phần chỉnh thông số cho máy nén và súng hơi.

Với thiết kế hiện đại, máy định hình bánh trung thu cho năng suất khoảng 40- 60 cái/ phút. Nếu làm việc liên tục có thể tạo hình 2400- 3000 cái/giờ. Trọng lượng bánh có thể điều chỉnh trong khoảng 20- 250g tùy nhu cầu làm bánh to hay nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Điện áp : 220V

Trọng lượng bánh : 20- 250 g

Năng suất : 2400- 3000 bánh/ giờ

Chất liệu chính : inox

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 tháng

Lợi ích khi sử dụng máy dập khuôn bánh trung thu

Đối với các cơ sở chuyên cung cấp bánh trung thu, việc sản xuất số lượng lớn là rất cần thiết. Nhất là vào thời gian chuẩn bị đến rằng tháng 8. Việc chuẩn bị những thiết bị làm bánh là rất cần thiết.

Nếu như theo cách truyền thống, bạn phải cần rất nhiều công nhân dùng khuôn dập bánh bằng tay để dập bánh thì mới đáp ứng đủ số lượng. Đôi khi sử dụng lực tay quá mạnh có thể làm bánh biến dạng, dễ vỡ, lộ nhân bánh ra bên ngoài. Còn nếu lực tay yếu thì sẽ không làm nổi bật hoa văn trên khuôn.

Vẻ bề ngoài của bánh quyết định đến 80% khách hàng có mua sản phẩm của mình hay không. Là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục vấn đề đó 1 cách hiệu quả.

Máy giúp người dùng dập bánh với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Cho ra chất lượng 100 cái đều như 1, không bị hư hỏng bất kỳ cái nào. Ngoài ra còn có thể đáp ứng mức năng suất cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu