Máy bào đá – Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Hè đến là khi các loại đồ uống giải khát, giải nóng tiêu thụ nhiều dẫn đến nhu cầu về lượng đá bào tăng. Các nhà hàng, quán cà phê, sinh tố,… cần một thiết bị giúp họ nhanh chóng xử lý đá cục thành dạng tuyết nhanh chóng. Vậy nên, máy bào đá ra đời, máy là sự lựa chọn lý tưởng để phục vụ cho các nhà hàng, quán cà phê, sinh tố,… cần đá bào dạng tuyết.

Máy bào đá nhuyễn là sản phẩm chính hãng được bán tại công ty Hà Bắc với mức giá rẻ nhất thị trường. Máy cho những ly đá bào nhỏ, mịn và mát lạnh, sảng khoái vào mùa hè. Nếu bạn đang muốn đem đến những thức uống, những ly sinh tố đầy bổ dưỡng và hấp dẫn cho gia đình mình, hãy sở hữu ngay một chiếc máy bào nhuyễn của chúng tôi.

May bao da

Thông số kỹ thuật:

– Model: BD – 102
– Công suất: 300W
– Điện áp: 220V/5Hz
– Tốc độ vòng xoay: 2000r/m
– Trọng lượng: 6kg
– Kích thước: 400 x 190 x 290mm

Máy bào đá có những đặc điểm phù hợp với chức năng bào đá gì?

Máy bào đá sở hữu những đặc điểm phù hợp với các cửa hàng chuyên phục vụ đồ uống, nhà hàng, quán ăn.

Kích thước nhỏ gọn, cấu tạo tiện lợi

Dòng máy chỉ có khối lượng chỉ 6kg, bạn hoàn toàn có thể để gọn nó trên bàn, tiện sử dụng, miễn bạn đảm bảo là vị trí đặt máy có thể kết nối điện dễ dàng.

Máy có kích thước nhỏ gọn chỉ có 190*400*310mm, nặng 6kg dễ dàng di chuyển

Phần chân máy được làm từ nhựa, còn những phần tiếp xúc trực tiếp với đá thì được làm từ chất liệu inox chống gỉ, dày dặn chịu được va đập tốt.

Phần tay đè và mâm đè của máy bào được làm từ hợp kim thép, thiết kế vừa vặn với khoang chứa đá, đảm bảo an toàn hoàn toàn khi máy đang trong quá trình hoạt động nghiền đá.

Bộ dao sắc bén, xay đá nhanh

Bộ dao của máy nằm trong khoang có 2 lưỡi. Làm từ gang nên chắc chắn, được mài dũa cẩn thận nên rất sắc. So với dòng máy cũ chỉ có 1 lưỡi dao:

  • Dòng máy này giúp tốc độ bào đá nhanh gấp 2 lần. Tiết kiệm được thời gian rất nhiều nhất là khi bạn phải bào một lượng đá lớn
  • Đá khi tiếp xúc với 2 lưỡi dao cũng sẽ giảm áp lực hơn khi tiếp xúc 1 lưỡi dao, lưỡi dao sẽ bền hơn.

Đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm

Họng chứa đá của máy xay đá bào được làm từ chất liệu inox. Hạn chế tối đa được những vấn đề han gỉ, ảnh hưởng đến vệ sinh cho người sử dụng và khách hàng.

Máy cũng dễ lau chùi và vệ sinh, chỉ cần dùng khăn khô sạch lau qua bên ngoài sau khi sử dụng là được. Hạn chế đặt máy ở khu vực có dầu mỡ hoặc dầu mỡ dễ bắn vì làm ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh đá sau khi bào.

Sử dụng máy bào nước đá như thế nào?

Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 6kg, máy xay đá  dễ dàng đi chuyển đặt ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối với nguồn điện. Cách sử dụng máy bào nước đá  vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Đặt máy cố định trên bàn, kết nối máy bào tuyết với nguồn điện
  • Bước 2: Đặt khay hứng vào chỗ đưa đá bào ra
  • Bước 3: Kéo tay gặt vừa khớp miệng của máy và bật công tắc

Với công suất 300W và lưỡi dao sắc, máy làm đá bào với tốc độ nhanh. Chưa đầy 1 phút, mẻ đá bào đã được xay ra ở ngay bát đựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HaBac Machinery – TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu