Lò xông khói 70kg

Lò xông khói 70kg có sức chứa 70kg thực phẩm trong 1 lần chế biến. Mức năng suất tương đối lớn có thể phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Lò có cấu tạo chắc chắn, xông khói theo công nghệ hiện đại. Vừa tạo mùi thị thơm ngon cho thực phẩm vừa giúp màu sắc bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Lo xong khoi xuc xich Viet Nam 70kg

Nguyên lý hoạt động Lò xông khói 70kg

Lò được trang bị bộ giá treo có bánh xe để dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho sản phẩm được đẩy vào máy, sau đó cài đặt vận hành trong hộp điều khiển.

Bước đầu tiên là làm khô và làm nóng hệ thống thanh trở nhiệt, kết hợp với động cơ tuần hoàn ở phía trên, để làm khô độ ẩm bề mặt của sản phẩm.

Sau khi sấy khô, bước tiếp theo là xông khói.

Lò xông khói việt nam sử dụng hộp khói nồi hãm kiểu phễu. Có thể được áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu xông khói như bột gỗ, khối gỗ, mùn cưa… có lượng khói lớn, khói nhanh, độ kín tốt, cho hiệu quả màu của sản phẩm đồng nhất.

Cấu tạo Lò xông khói xúc xích 70kg

Lò làm từ chất liệu inox cao cấp,chống rỉ,chống oxy hóa . Lò chịu được điều kiện nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian.

Tuổi thọ máy có thể lên tới mấy chục năm mà dùng vẫn tốt như mới

Nhiệt độ trong lò < 150°C đảm bảo cho xúc xích được xông khói trong điều kiện tốt nhất, không bị cháy hoặc nứt lớp vỏ collagen bên ngoài.

Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp . Với việc xông khói các sản phẩm khác nhau như thịt xông khói, giăm bông, giò hay xúc xích,….

Công suất 18.7 kW đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống điện . Mà vẫn có thể xông khói được lượng xúc xích lớn mỗi mẻ.

Xe đẩy gắn giá treo xúc xích giúp người dùng dễ dàng treo xúc xích cần xông khói . Sau đó chỉ cần đẩy nhẹ nhàng vào trong lò

Thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ công tắc điện an toàn, chống giật.

Đầu tủ là bộ phận quan trọng nhất. Gồm các bộ phận như hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khói, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước.

Thân tủ có hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói.

Bảng điều khiển điện tử hiện đại hiển thị rõ các chu trình làm việc của thiết bị . Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Đi kèm với lò xông khói xúc xích là máy nén khí . Máy có tác dụng dẫn khí, đóng mở các van dẫn khí trong lò xông khói giúp lượng khói được ổn định.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu