Lò quay vịt gà – Năng suất cao, chất lượng vượt trội

Lò quay vịt gà inox với thiết kế đơn giản, thuận tiện đã trở thành người bạn đồng hành cùng các cơ sở chuyên chế biến gà, vịt, heo, chim, thỏ… quay. Hà Bắc cung cấp lò quay vịt chất liệu inox cao cấp với 2 kích thước là 80cm và 90cm. Đây đều là các dòng lò quay có năng suất cao, là sự lựa chọn ưu việt cho những cơ sở chế biến đồ quay chuyên nghiệp.

Lò quay vịt hiện đại nhất là dòng lò quay vịt inox, được rất nhiều người quan tâm không chỉ có tính năng quay đa dạng, độ bền cao mà còn có mức giá hợp lý. Hơn thế nữa, mua lò quay vịt tại Công ty Huy Hải, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, sửa chữa cực kì ưu đãi so với thị trường.

Lò quay ga vịt bàng than

Thông số kĩ thuật Lò quay vịt gà

Model: ∅80, ∅90
Đặc điểm: Lò quay 2 lớp
Năng suất: 6 – 10 con
Thời gian: 45- 60 phút/mẻ
Nhiên liệu: Than/Gas
Kích thước: Tùy loại
Chất liệu chính: Inox
Bảo hành: 12 Tháng
Tặng kèm: 15 Móc treo vịt, bếp than

 

Lò quay vịt inox- Năng suất cao, chất lượng vượt trội

  • Thành lò 2 lớp inox, ở giữa chứa bông thủy tinh cách nhiệt
  • Đồng hồ đo nhiệt độ chính xác
  • Linh hoạt thay đổi nhiên liệu than hoặc gas
  • Quay đa năng: gà, vịt, heo miếng, thỏ, chim… nhờ thiết kế giá treo tiêu chuẩn
  • Năng suất cao: lò quay vịt inox 80 : 6- 8 con/ mẻ; lò quay vịt inox 90: 8- 10 con/ mẻ
  • Chất liệu inox cao cấp bền bỉ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm
  • Thiết kế dạng lu 3 tầng, tháp lắp và vệ sinh dễ dàng

Nhờ có lò quay vịt inox chất lượng cao, một nhà hàng vịt quay chuyên nghiệp tại Hà Nội cho biết, chất lượng vịt quay vẫn đảm bảo đến 99% hương vị truyền thống mà năng suất cao. Trước đây, nhà hàng này cần đến 5 người chuyên làm công việc quay vịt với số lượng quay được chỉ 50 con/ ngày. Có ngày cuối tuần đông khách thì không có đủ vịt để bán. Đồ quay thủ công lại còn bị cháy sém, chín không đều nếu chưa có kĩ thuật quay.

Từ khi sử dụng lò quay vịt inox cung cấp bởi Hà Bắc, chỉ 45- 60 phút đã có mẻ 6-8 con vịt

Từ khi sử dụng lò quay vịt inox cung cấp bởi Hà Bắc, chỉ 45- 60 phút đã có mẻ 6-8 con vịt đáp ứng nhu cầu khi đông khách. Hơn nữa, khu vực bếp được sạch sẽ, không khói bụi như trước đây, Cũng chỉ cần 1 người thay vì 5 người như trước đây để quay vịt. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng hiệu quả kinh doanh.

Hướng dẫn cách sử dụng Lò quay vịt gà

Bước 1: Chuẩn bị quay, đổ nước vào máng mỡ

Để thuận tiện cho việc vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng, cần phải đổ nước vào máng mỡ ở đáy lò. Cần kiểm tra xem van xả đáy có bị khóa trước khi đổ nước không. Tiến hành đổ nước vào máng mỡ để nước chảy vừa đủ vào máng.

Đừng đổ đầy vì nước sẽ có thể thấm vào lò than. Bạn không nên đổ quá ít nước vì trong quá trình quay, nước sẽ bay hơi, có thể làm cạn kiệt nước, chất béo từ thức ăn quay rơi vào máng sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh lò. Nước đổ vào lò quay vịt nên lấy nước sạch để tránh trộn mùi vào thức ăn quay.

Bước 2: Bắt đầu đốt nóng

Đối với việc dùng than, bạn nên sử dụng than đầy đến miệng dao động từ 2,5-3 kg than là đủ cho một mẻ nướng trong 50 phút. Có thể lấy bếp than ra khỏi lò quay vịt và đốt lửa, cho đến khi than cháy, đặt bếp vào lò. Ngoài việc nhóm trực tiếp khi đặt bếp vào lò, chờ khói tan từ lò nướng, sau đó bắt đầu bước tiếp theo.

Đối với gas: bật núm khí trong bảng điều khiển ngược chiều kim đồng hồ, (tương tự như bếp gas gia đình) cho đến khi lửa được đốt cháy. Và nhiệt trong máy đốt cháy lượng gas dư thừa sau đó bắt đầu bước tiếp theo.

Lưu ý: khi bắt đầu mở gas, bạn có thể bật đánh lửa nhưng không đốt vì khí chưa được cung cấp đủ cho buồng đốt gas. Vì vậy hãy để khí cung cấp đủ trong khoảng 5-10 giây, sau đó bật đánh lửa cho đến khi cháy.

Bước 3: Cho thực phẩm vào lò

Thực phẩm cần được tẩm gia vị trước khi cho vào lò nướng có thể là gà, miếng thịt,… được móc chắc chắn trước khi treo trên kệ. Nếu bạn cần nướng cá, đặt nó lên vỉ nướng và sau đó treo nó lên như bất kỳ món ăn nào khác.

Khoảng cách giữa các thực phẩm phải cách nhau từ 5-10 cm để nhiệt luôn tiếp xúc hoàn toàn với thực phẩm, từ đó thức ăn có màu đều và đẹp.

Bước 4: Nướng thức ăn

Đóng cửa lò và bật công tắc treo trong lò quay vịt. Trong quá trình quay, cần giảm thiểu việc mở cửa lò, điều này sẽ gây ra sự mất nhiệt đột ngột, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình chín và màu của thực phẩm.

Tùy thuộc vào cách hâm nóng, nhiệt độ nướng của từng loại thực phẩm nên thường xuyên. Kiểm tra nhiệt trong lò quay vịt thông qua một đồng hồ nhiệt để làm cho thức ăn chín đều và đẹp mắt hơn.

Bước 5: Giữ nóng và trưng bày thức ăn

Sau khi thức ăn được nấu chín, tắt tất cả các nguồn nhiệt như gas để hạn chế và tiết kiệm nhiên liệu. Bật công tắc đèn trong lò quay vịt để giữ ấm thức ăn trong khi bật sáng giúp thực phẩm treo trong lò trông bắt mắt và ngon miệng hơn. Ngoài ra, cũng có thể bật công tắc xoay trong lò để tăng thêm sinh động và nổi bật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Main Menu