Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay – Năng suất cao

Ngày nay, việc làm bánh mì không còn gặp nhiều khó khăn như trước dưới sự hộ trợ của các thiết bị máy móc. Đặc biệt là sự ra đời của lò nướng bánh mì chuyên dụng sẽ cho ra những mẻ bánh vàng đều, giòn rụm. Đối với các khách hàng mới mở tiệm bánh, hãy bắt đầu từ chiếc lò nướng đối lưu 5 khay sẽ được Hà Bắc giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay được biết đến là dòng lò nướng bánh mì giá rẻ chuyên nướng bánh mì lạt, bánh Baguette… cho năng suất từ 50 – 75 bánh/mẻ.

Cấu tạo Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Chất liệu chính của lò nướng bánh mì chuyên dụng là inox có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Thành máy có 2 lớp, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300ºC. Bông thủy tinh sẽ giúp lò nướng hạn chế tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài, bánh nướng nhanh chín hơn.

Cửa lò có thiết kế kính cường lực để khách hàng dễ dàng quan sát bánh trong quá trình nướng. Gioăng cao su đảm bảo cánh cửa được đóng chặt và nhiệt độ không thoát ra bên ngoài. Do các lò điện nướng bánh mì đều có trọng lượng lớn nên được trang bị 4 bánh xe chịu lực để dễ dàng di chuyển.

Bên trong khoang nướng gồm có: quạt gió thổi đối lưu hơi nóng giúp bánh trên các khay chín đều. Khay sóng nướng bánh được xếp cách đều nhau trên các rãnh để khay. Mỗi khay bánh sẽ có 4 khe gió ở 2 bên, điện trở gia nhiệt làm nóng không khí, thông qua khe gió này vào bên trong khoang nướng.

Bảng điều khiển nằm ở bên trái của lò nướng để khách hàng dễ dàng thao tác gồm có: Đồng hồ cài đặt nhiệt độ, công tắc nguồn, đèn báo, đồng hồ cài đặt thời gian nướng bánh và thời gian phun nước của lò.

Lò nuóng bánh mì dói luu 5 khay

Thông số kỹ thuật Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

ModelNFC – 5Q
Điện áp380V – 3N
Công suất0.55KW
Số khay5
Kích thước khay600 x 400 x 20mm
Trọng lượng173KG
Kích thước900 x 1250 x 945mm

 

 

 

 

 

Công dụng: Lò nướng bánh mỳ đối lưu ga 5 khay

+ Đa chức năng: Quay – nướng – hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm…….
+ Nướng được tất cả các loại bánh mỳ
Đặc điểm:
+ Sử dụng công nghệ nướng bằng ga và sử dụng các thanh ống hút nhiệt.
+ Bộ phận đánh lửa hoàn toàn tự động
+ Bộ phận phát nhiệt bằng các ống inox chụi nhiêt không gỉ có độ rất bền cao
+ Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm Cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su
+ Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.
+ Sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác
+ Thời gian hẹn giờ và có chuông báo
+ Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động
+ Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0 -300 độ C.
+ Có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động:

Thanh nhiệt (Điện trở) đốt nóng không khí và đưa vào khoang nướng thông qua các khe gió ở 2 bên thành máy. Quạt gió ở phía sau liên tục thổi hơi nóng đối lưu đều đến tất cả các khay bánh để bánh được nướng chín đều tất cả các mặt

Bột nở đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ vàng giòn mà bạn không phải trở khay như trước đây. Lò nướng tự động phun nước lên trên mặt bánh trong quá trình nướng để mặt bánh ẩm, không bị nứt sau khi nướng.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839

Email: thietbihabac@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu