Chảo xào nhân bánh trung thu đa dạng mẫu mã giá cả hợp lý

Chảo xào nhân bánh hay còn gọi là nồi sêm nhân bánh trung thu công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu cho các nhà máy xí nghiệp,hay các cơ sở làm bánh.

Vì sao lại gọi Chảo xào nhân bánh trung là thiết bị không thể thiếu?

NOI XAO NHAN BANH TRUNG THU

NOI XAO NHAN BANH TRUNG THU

Mỗi một mùa trung thu số lượng tiêu thụ bánh trung thu là vô cùng lớn. Để đảm bảo cho việc duy trì mặt hàng tiêu thụ cũng như số lượng bánh sản xuất ra mỗi ngày đều đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng thì các cơ sở sản xuất bánh trung thu phải làm việc và sản xuất một số lượng lớn bánh mỗi ngày. Nếu chỉ dựa vào phương pháp thủ công thì việc đáp ứng sẽ vô cùng khó khăn. Vì vậy chúng tôi cho ra đời chiếc máy xào nhân bánh trung thu. có thể đáp ứng được lượng lớn nhan bánh mỗi mẻ.

Nồi xào nhân là thiết bị chuyên dụng để làm nhân bánh số lượng lớn. Với khả năng nấu chín đều lượng nhân lớn và ổn định, chảo xào nhân là một trong những thiết bị quan trọng trong các dây chuyền làm bánh trung thu, bánh bao, bánh giò..

Chảo xào nhân bánh trung thu được thiết kế với 2 lớp inox dày dặn, cao cấp. Do đó, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Đảm bảo cho chảo xào luôn mới đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Giữa 2 lớp inox có chứa dung dịch cách thủy ở giữa. Giúp quá trình đảo nhân không có hiện tượng hao hụt, không bị cháy.

Cánh khuấy hoạt động liên tục giúp nhân bánh được đảo đều, trộn đều gia vị. Đảm bảo chất lượng nhân chín đều và đạt chất lượng cao

Công ty TNHHTM và XD Hà Bắc là một công ty đi đầu trong lĩnh vực máy móc thực phẩm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại chảo xào nhân với dung tích khác nhau. Từ 50l , 100l , 200l , 300l. Đáp ứng đủ cho các cơ sở kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

Chất lượng đi đôi với giá cả hợp lý

Công ty TNHHTM và XD Hà Bắc luôn cung cấp cho người tiêu dùng nhũng loại máy tốt nhất, hiệu quả nhất. Tùy vào hình thức kinh doanh của mỗi khách hàng để giúp mọi người chọn lựa sản phẩm phù hợp. Song song với đó chúng tôi luôn đưa các sản phẩm đến với khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ không lo bị mua đắt hoặc chất lượng kém.

Ngoài chọn 1 chiếc máy phù hợp nhu cầu bạn nên chọn mua của 1 đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Bảo hành về sau. (Đặc biệt các khách hàng ở xa không xem được trực tiếp sản phẩm). Bạn có thể trực tiếp đến xem máy hoặc kiểm tra kĩ hàng trước khi nhận. Hà Bắc chấp nhận sản phẩm đổi trả trong vòng 5-7 ngày. Ngoài ra bạn được chế độ bảo hành tốt nhất. Từ 12 – 18 tháng với tất cả sản phẩm mua của công ty.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ trực điện thoại để giải đáp,tư vấn về thắc mắc,nhu cầu của khách hàng bắt cứ lúc nào.

==> xem thêm ; máy hàn miệng túi

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu