MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG – HAI CHẾ ĐỘ HIỆN ĐẠI

Các cơ sở sản xuất, chế biến hiện nay nhu cầu in date là rất cao. Các phương pháp in thủ công tốn thời gian và công sức hầu như không còn đáp ứng được năng suất như mong muốn khi lượng hàng quá nhiều. Vì vậy, các thiết bị máy in đã được sản xuất và đưa vào phục vụ ngày càng nhiều. Một trong số đó có máy in date tự động HP241, đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Loại máy in này có ưu điểm như thế nào mà được ưa chuộng như vậy? Nếu bạn cũng đang muốn sử dụng hoặc tìm hiểu về máy in date thì có thể tham khảo thêm trong bài viết nhé.

Thông tin chung về máy in date tự động HP241

Trước khi quyết định mua một sản , thiết bị nào đó bạn nên có thời gian tìm hiểu trước về sản phẩm. Xem xét xem công suất như vậy, kiểu dáng như vậy có phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình không. Về dòng máy in date HP241, đây loại máy tự động có ưu điểm vượt trội hơn những dòng thủ công hoặc bán thủ công. Sản phẩm phục vụ cho những cơ sở có nhu cầu in nhiều cho năng suất cao.

Máy in date tự động HP241 có 2 chế độ là tự động hoặc dùng bàn đạp chân. Máy được dùng để in hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã hàng trên túi nilong, giấy, chai lọ,… Đây là sản phẩm cần thiết cho mỗi đơn vị, chế biến sản xuất hiện nay nếu muốn đẩy nhanh tốc độ in date.

Thông số kỹ thuật của máy in date tự động HP241

May in date tu dong HP241

May in date tu dong HP241

Model : HP 241

Điện áp : 220V/ 50Hz

Công suất : 80W

Năng suất : 30- 100 lần/ phút

Độ rộng cuộn mực : 30 mm

Kích thước : 250 x 220 x 310 (D x R x C) mm

Trọng lượng : 11 Kg

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 tháng

Hai chế độ vận hành hiện đại của máy in date tự động HP241

Có 2 chế độ để bạn có thể vận hành máy linh động hơn: chế độ tự động và chế độ dùng bàn đạp chân.

  • Tự động: Máy hoạt động mà không cần đến sự can thiệp của con người. Tốc độ in nhanh và liên tục, chế độ này phù hợp để chạy dây chuyền không ngừng và cho năng suất cao không tốn công sức.
  • Sử dụng bàn đạp chân: Ngoài việc sử dụng chế độ tự động hiện đại, máy còn hỗ trợ sử dụng bàn đạp chân (bán tự động). Để điều chỉnh nhiệt độ làm nóng thanh số. Sau đó đưa bao bì vào khu vực dập và bạn phải thực hiện đạp bàn đap chân nếu muốn máy hoạt động. Ở chế độ này năng suất và tốc độ phụ thuộc vào sức người (mức độ đạp chân) của bạn.

Máy in date tự động có hệ thống điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ, kiểm tra độ đều của mực in một cách linh hoạt, dễ sử dụng. Nếu cảm thấy đây là một thiết bị phù hợp, hãy nhanh chóng sở hữu để nâng cao chất lượng sản xuất cho doanh nghiệp của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0982811839

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu