CÓ NÊN MUA MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP CHÂN?

Có thể bạn đang đắn đo, phân vân để lựa chọn cho mình một loại máy hán miệng túi phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị máy móc, từ thủ công, bán thủ công, bán tự động đến tự động. Việc lựa chọn sản phẩm sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn. Như với chiếc máy hàn miệng túi dập chân, sử dụng phương pháp dập chân thủ công.

Loại máy này phù hợp với những hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ, không thường xuyên có nhu cầu hàn miệng túi. Máy có rất nhiều ưu điểm, có thể phục vụ tốt cho công việc hàn và bảo quản thực phẩm. Bạn có thể tham khảo dòng máy này qua bài viết sau đây.

Thông tin máy hàn miệng túi dập chân

may han mieng tui dap chan

May han mieng tui dap chan

Các loại máy hàn miệng túi hiện nay rất đa dạng, loại công suất lớn thường dùng cho các cơ sở chế biến, sản xuất lớn. Với những chiếc máy hàn có công suất nhỏ thường sử dụng cho những đơn vị có nhu cầu thấp. Nhìn chung thì chức chính của các loại máy hàn miệng túi là giúp bảo quản thực phẩm. Hàn kín miệng túi giúp thực phẩm, sản phẩm không bị rơi rớt ra ngoài và giảm quá trình oxy hóa.

Phương pháp này hầu như được sử dụng ở tất cả các đơn vị sản xuất, sẽ là bước đóng gói trước khi xuất ra thị trường. Việc hàn miệng túi không giúp bảo quản, giữ được chất lượng cho sản phẩm. Mà còn giúp hình thức, mẫu mã nhìn đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh hơn.

Chiếc máy hàn này sử dụng nhiệt độ làm nóng chảy mép túi nilon sau đó ép kín lại. Từ đó giúp miệng túi được hàn kín, không lo rơi rới sản phẩm. Khác với những loại hàn dùng tay, máy hàn dập chân sử dụng bàn đạp chân ở dưới. Khi đạp sẽ tạo lực ép giúp hàn miệng túi dễ dàng, phương pháp này cũng khá tiện lợi và dễ dùng.

Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi dập chân

Điện áp 220V/50Hz, 1 Phase

Công suất tiêu thụ 500w

Đường ép 270mm

Độ rộng đường ép 0,3mm

Trọng lượng máy 12kg

Ưu điểm của máy hàn miệng túi dập chân

May han mieng tui dap chan

May han mieng tui dap chan

Máy có thiết kế gọn gàng, không tốn nhiều diện tích dễ sử dụng và mang lại chất lượng hiệu quả.

So với các phương pháp bảo quản thực phẩm cũ như túi buộc, hơ lửa, dán băng keo hay màng bọc nilon. Là cách tốt nhất giúp bạn làm kín miệng túi một cách nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt là với những loại thực phẩm dạng lỏng khi muốn bảo quản tốt như lúc ban đầu.

Chiếc máy là một thiết bị hỗ trợ tốt cho ngành thực phẩm, đóng gói bánh kẹo và những sản phẩm khác. Máy còn được dùng trong các siêu thị lớn, bọc túi xách cho khách hàng khi đeo túi vào trong.

Sử dụng cho bạn những lần hàn miệng túi chắc chắn, đẹp mắt và mỏng phỏng. Dòng máy này có thể hàn chiều dài miệng túi lên đến 50cm (500mm). Máy có thể hàn được túi với nhiều chất liệu khác nhau. Có thể là túi bạc, túi thiếc, túi hút chân không hay túi nylon các loại (PE, PP, PVC,…)

Có nên sử dụng máy hàn miệng túi dập chân?

Tuy máy có công suất không cao nhưng có rất nhiều ưu điểm hoàn toàn phù hợp với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Tuy là phương pháp thủ công nhưng máy dập nhanh, không tốn nhiều công sức. Máy cho thành quả đẹp mắt, hàn được nhiều kích thước và nhiều chất liệt.

Nếu bạn không có nhu cầu hàn miệng túi số lượng lớn thì có thể tham khảo và dử dụng dòng máy này. Máy hoạt động động ổn định, bền và tiêu tốn ít điện năng, giá thành rẻ. Sở hữu chiếc máy sẽ là giải pháp giúp bạn hàn miệng túi dễ dàng, chất lượng và chi phí đầu tư không cao.

Máy hiện đang được cung cấp bởi công ty TNHh TM & XD công nghệ Hà Bắc. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website Habco.vn. Hi vọng bài viết có giúp bạn hiểu thêm về loại máy hàn miệng túi này!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu