Lò xông khói 50kg
Lò xông khói 50 kg là một thiết bị chế biến dạng công nghiệp, có thể xông khó lượng thực phẩm đến 50kg cho 1 mẻ. Cách thức xông khói thực phẩm như thịt, xúc xích, … được biết đến là đặc sản của các vùng núi Tây Bắc. Phương pháp này mang lại hương vị thơm ngon, đặc biệt cho món ăn rất thu hút khách. Chính vì vậy mà lò xông khói trở thành thiết bị chế biến thực phẩm không thể thiết trong nhiều bếp ăn hiện nay.
Thông số kỹ thuật của lò xông khói 50kg
Model: SeApack -50
Điện áp: 380V/50H
Công suất : 16kw
Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 50kg/mẻ
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Chức năng của Lò xông khói 50kg
1. Chức năng nấu ăn:
Để đạt được điều này, cần phải có một máy tạo hơi nước bên ngoài. Máy tạo hơi nước có ba phương pháp: đốt nóng bằng điện, đốt gas và đốt nóng khí. Hơi nước được tạo ra đi vào thân lò thông qua ống hơi để thực hiện chức năng nấu của sản phẩm.
2. Chức năng sấy:
Làm nóng và sấy điện: Ống sưởi điện được đốt nóng bằng điện, và ống sưởi làm tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt và sau đó nhiệt được quạt tỏa ra, và nhiệt truyền qua dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng ( lớn) lưu thông trong suốt lò để đạt được khả năng sấy khô.
Làm nóng bằng hơi nước và sấy khô: Hơi nước làm nóng cuộn dây đồng. Cuộn dây đồng tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt, sau đó nhiệt truyền qua hướng dẫn. Tấm dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng (lớn) lưu thông trong lò để sấy khô (trong quá trình làm nóng hơi nước của cuộn dây đồng, hơi nước sẽ ngưng tụ và nước ngưng sẽ được thải qua ống hơi).
3. Khói:
(1) Hun khói tích hợp: trộn nguyên liệu hun khói và đường theo tỷ lệ thích hợp, đặt thời gian hun khói và nhiệt độ hun khói thích hợp trên bảng điều khiển và làm nóng ống sưởi điện để hun khói.Vật liệu bị đốt cháy không hoàn toàn, và quạt được điều khiển bởi động cơ dòng trục để đưa quạt về phía trước và hút ngược lại, các chất dễ bay hơi được tạo ra bởi sự đốt cháy không hoàn toàn của vật liệu hun khói được phân phối đều trong lò và thực phẩm được hun khói và có màu rất đẹp.
(2) Khói bên ngoài: Quá trình hun khói tương tự như khói tích hợp, nhưng so với khói tích hợp, khói bên ngoài có lợi thế hơn và kiểm soát nồng độ khói tự do. Khói bay vào thông qua tác động của quạt gió. Sau khi đi qua, nó được lọc trước khi đi vào thân lò, do đó hàm lượng 3,4-phenylpropylen trong khói giảm đi rất nhiều. Thực phẩm có mùi thơm và ăn rất ngon.
Lưu ý: Gỗ hun khói thường được làm từ cây sồi, bạch dương và táo.
4. Tô màu:
Quá trình hun khói được hun màu cùng một lúc. Thương hun khói dăm gỗ màu vàng với đường trắng hun khói để tạo ra dăm gỗ màu nâu với đường nâu. Độ sẫm màu có thể được xác định theo lượng đường.
Những ưu điểm của lò xông khói 50kg
Hiện đại
Lợi thế đầu tiên có thể thấy khi sử dụng chiếc lò này; là các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một công nghệ hiện đại tham gia vào dây chuyền chế biến. Không cần nhiều người thực hiện, không công cụ lỉnh kỉnh; không phải tốn nhiều thời gia dọn dẹp bếp núc.
Chính xác
Bạn có thể thiết lập các mức độ để điều khiển lò dễ dàng và lò sẽ hoạt động chính xác theo những thông số đã được đặt sẵn. Thời gian xông khói đạt chuẩn, đảm bảo thực phẩm chín đều, ngấm vị. Lò hoạt động thông minh với cơ chế tự ngắt khi đạt thời thời gian cài đặt. Giúp người dùng không lo lắng khi lỡ quên tắt lò tiêu tốn điện năng và có thể lò hoạt động quá tải.
Hoạt động thông minh
Cơ chế hoạt động của là xông khói nóng để làm chín thực phẩm, nhiệt độ giao động trong mức 70 – 80 độ C. Các loại thực phẩm như xúc xích; lạp sườn, chân giò, thịt trâu, bò;… là các món ăn chế biến kiểu xông khói rất phù hợp. Loại hải sản như cá hồi cũng có thể xông khói (thường ở mức nhiệt 20 độ C)
Tạo hương vị độc đáo cho món ăn
Sử dụng lò xông thực phẩm tạo màu sắc và hương vị đặc biệt, khác với những thực phẩm chế biến thông thường. Những món ăn được hun khói rất được ưa thích bởi nhiều người sành ăn.
Phương pháp này không những giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết thì khi được xông ở nhiệt độ 20 – 30 độ C; lượng vi khuẩn trong món ăn sẽ giảm đến 40, 45% trên bề mặt. Những loại thịt này vì thế mà để được thời gian lâu hơn.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Q & A
Ask a question
Your question will be answered by a store representative or other customers.
Thank you for the question!
Your question has been received and will be answered soon. Please do not submit the same question again.
Error
An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:
Add an answer
Thank you for the answer!
Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.
Error
An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information:
Related Products
Máy đùn xúc xích điện 15L
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Máy buộc xúc xích một đường
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Máy đùn xúc xích tay 3L
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Lò xông khói 30kg 1 mẻ
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Máy buộc chỉ hai đường AK800
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Máy đùn xúc xích điện 10l
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Lò xông khói xúc xích 100kg
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Máy đùn xúc xích quay tay 10L
- ✓ Bảo hành dài hạn
- ✓ Đổi trả miễn phí
- ✓ Giao hàng tận nơi
Đánh giá
There are no reviews yet