Thông tin liên hệ

Công thức làm bỏng ngô nhiều màu sắc

Thứ tư - 26/10/2016 05:58
Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu một kỹ thuật đơn giản để tự tạo niềm vui cho những buổi tối thú vị này; chúng tôi sẽ làm bỏng ngô màu, có thể vị ngọt hoặc mặn hay thậm chí cả hai vị cùng một lúc. Bạn cũng có thể tạo màu bỏng ngô, sau đó bằng cách thêm mứt, nước sốt và thậm chí bơ tan chảy, trong một sự kết hợp của các lựa chọn mà hứa sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Công thức làm bỏng ngô nhiều màu sắc 1
Làm thế nào để làm bỏng ngô?
Chuẩn bị một nồi có kích thước vừa, tốt nhất là một nồi mỏng, dễ bắt nhiệt. Đổ một muỗng cà phê dầu vào nồi, đun nhỏ lửa. Sau 2 phút, thêm ngô, khuấy đều rồi đậy nắp nồi. Khi ngô bắt đầu nổ (nghe tiếng lách tách), để ở nhiệt độ thấp cho đến khi nó nổ hết.

Công thức làm bỏng ngô nhiều màu sắc 2
Màu bỏng ngô
-  Để làm màu cho bỏng ngô, một cách là sử dụng đường hoặc màu sắc của kẹo. Để làm điều này, đặt đường vào nồi và thêm một vài giọt màu thực phẩm. Trộn đều để mỗi tinh thể có màu, và thêm vào bỏng ngô khi đường gần khô.

-  Một cách khác là sử dụng caramen, mang theo đường màu là màu sắc của sức nóng cho đến khi các tinh thể tan chảy và carame. Thêm nóng trên bỏng ngô, kẹo đề giảm như nhiều màu sắc như bạn muốn.

-  Một lựa chọn thứ ba của màu bỏng ngô vui vẻ là sử dụng royal icing. Đánh tan lòng trắng trứng, thêm một vài giọt nước cốt chanh và một vài giọt màu thực phẩm để tạo ra các màu sắc mong muốn. Sau đó chỉ trộn vào với bỏng ngô để tạo màu sắc.

Có thể bạn quan tâm: Công thức mới lạ cho món bắp rang bơ đặc biệt

 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.liigg.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây