Thông tin liên hệ

Máy cắt chỉ thừa - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp may mặc

Máy cắt chỉ thừa Đất Việt JSC – Việt Nam được sản xuất vào năm 2016 sử dụng cho các nhu cầu cắt chỉ thừa , thay thế cho các loại dao, kéo thủ công cho hiệu quả cắt cao hơn rất nhiều

Máy cắt chỉ thừa Đất Việt JSC – Việt Nam được sản xuất vào năm 2016 sử dụng cho các nhu cầu cắt chỉ thừa , thay thế cho các loại dao, kéo thủ công cho hiệu quả cắt cao hơn rất nhiều.
 
Máy cắt chỉ thừa

 

Tại sao nói máy cắt chỉ là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ?

Bởi máy cắt chỉ thừa sở hữu nhiều ưu điểm cho người dùng ở mọi cấp độ đặc biệt là các cơ sở may mặc nhỏ hoặc các Doanh nghiệp may lớn.

Ưu điểm về thiết kế tính năng:

Máy cắt chỉ thừa được thiết kế nhỏ gọn, tiện mang vác, tốc độ cắt nhanh, thông số lý tưởng để cắt các loại chỉ vải chuyên dụng. Về mặt tính năng, máy cắt chỉ thừa được thiết kế giao diện điều khiển dễ sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể dùng được, do đó, bạn có thể dùng cho nhiều ứng dụng như cắt chỉ bao bì, cắt chỉ quần áo, ... và nhiều ứng dụng khác nữa.

Chi phí đầu tư thấp

Do thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nên máy cắt chỉ thừa  có giá rất phải chăng, bất kỳ cơ sở may mặc nào cũng có thể đầu tư. So với các loại máy cùng chức năng được nhập khẩu từ trung quốc thì chi phí bỏ ra cho máy Máy cắt chỉ thừa Đất Việt JSC thấp hơn nhiều từ 1 đến 2 triệu đồng.

Hãy yên tâm với chiếc máy cắt chỉ thừa và mọi lo lắng ban đầu của bạn đã được giải quyết.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây